Cao đẳng Dược Pasteur có còn xét tuyển học bạ bổ sung không?

Em trượt ĐH đợt 1 nên muốn xét tuyển sang Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cho em hỏi Nhà trường có còn nhận hồ sơ xét học bạ nguyện vọng bổ sung không?

Cao đẳng Dược Pasteur có còn xét tuyển học bạ bổ sung không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh chưa tham gia xét tuyển đợt 1, Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2. Như vậy em có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường.

Điều kiện xét tuyển học bạ bổ sung Cao đẳng Dược năm 2020

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện:

• Đã tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dượchoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.

Ưu điểm khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe. Những ưu điểm của trường có thể kể đến như:

• Nhà trường có liên kết với nhiều Bệnh viện, Công ty Dược, Nhà thuốc… Đây vừa là những nơi để sinh viên được thực tập mà còn là nơi tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ sở vật chất với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đội ngũ giảng viên ưu tú trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ… luôn tận tâm và nhiệt huyết, vững chuyên môn và tay nghề.
  • Chương trình giảng dạy đạt chuẩn, hiện đại, bắt kịp với những yêu cầu của nhà tuyển dụng.
  • Mức học phí cạnh tranh, giảm thiểu đi chi phí cho người học, hàng năm có nhiều chính sách miễn giảm học phí hỗ trợ cho sinh viên.
  • Bên cạnh kiến thức chuyên môn, Nhà trường còn đào tạo bổ sung kiến thức, kỹ năng mềm cho sinh viên để có thể thích nghi với nhiều đơn vị tuyển dụng.
  • Sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng quy định hiện hành.
  • Tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên nhanh chóng có được việc làm như mong muốn.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến và nộp hồ sơ về trường.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Đồng thời chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau về trường để làm thủ tục nhập học:

1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: