Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội miễn 100% học phí 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội miễn 100% học phí 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội miễn 100% học phí 2020 cho thí sinh tốt nghiệp THPT đồng thời cam kết tư vấn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng, trong đó ngành Dược là một trong những ngành học mũi nhọn của trường.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghiệp vụ, sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm ngay và làm được việc. Nhà trường cam kết 98% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội để được miễn học phí 2020

Theo phương án tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển.

Điều kiện xét tuyển:

• Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Đặc biệt năm nay thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược sẽ được miễn hoàn toàn học phí kỳ 1 năm học 2020 – 2021 nếu như hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.

Học phí Nhà trường áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP theo mức tối thiểu, Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu mỗi học kỳ. Ngoài ra trong quá trình học, Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí, học bổng cho các thí sinh có kết quả học tập tốt sau mỗi học kỳ.

Đăng ký xét tuyển Online

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Pasteur

Sinh viên học Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ở nhiều vị trí tùy thuộc vào năng lực cũng như sở thích của bản thân, cụ thể như:

• Trình dược viên: Làm việc cho các công ty kinh doanh và phân phối Dược phẩm. Mức lương thưởng trong lĩnh vực này thuộc hàng cao nhất trong các công việc của ngành Dược. Công việc này phù hợp với những bạn đam mê làm kinh tế, có kỹ năng giao tiếp tốt, ngoại hình tốt, năng động.
  • Nhân viên và chủ quầy thuốc: Làm việc tại quầy thuốc, Nhà thuốc, hoặc tự mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược.
  • Dược sĩ tại các cơ sở y tế: Làm việc tại Nhà thuốc bệnh viện, phòng khám, trạm y tế với công việc làm cấp phát thuốc cho bệnh nhân, quản lý kho bảo quản thuốc trong bệnh viện.
  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc: Dược sĩ làm việc tại: Viện Dược liệu, Viện Dịch tễ, Viện Y học Cổ truyền, Viện Kiểm nghiệm thuốc, hoặc phòng ban nghiên cứu phát triển sản phẩm của 1 công ty Dược phẩm, Trung tâm ADR Quốc Gia.
  • Sản xuất thuốc: Làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc. Công việc cụ thể là điều hành quản lý, vận hành các máy móc sản xuất trong nhà máy Dược phẩm. Đây là công việc phù hợp với những Dược sĩ yêu thích môi trường mang tính công nghiệp, chuyên môn hóa và tự động hóa, có kỹ năng thực hành mạnh hơn lý thuyết.
  • Dược liệu và Dược học cổ truyền: làm việc tại các Viện Dược liệu, Công ty kinh doanh Dược phẩm từ Dược liệu, Hợp tác xã sản xuất Dược liệu, Các vườn cây thuốc quốc gia…

Một số lĩnh vực khác sau khi tốt nghiệp ngành Dược bạn có thể tham gia như:

• Bộ phận quản lý dược: tại các phòng ban tại Sở Y tế, Bộ Y tế.
  • Marketing Dược: tại các công ty kinh doanh Dược phẩm.
  • Đăng ký thuốc: Chuyên làm hồ sơ đăng ký thuốc tại các công ty phân phối Dược phẩm.
  • Làm việc tại các tổ chức phi chính phủ (NGOs), các tổ chức Y tế Quốc tế ở Việt Nam.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: