Điểm sàn Đại học Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Trường Đại học Dược Hà Nội mới đây đã thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm 2020, các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển cần nắm được để điều chỉnh nguyện vọng phù hợp.

Điểm sàn Đại học Dược Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Căn cứ theo tình hình điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020, nhiều trường ĐH đã công bố điểm sàn, trong đó rất nhiều ngành/trường có điểm sàn tăng so với năm ngoái.

Điểm sàn Đại học Dược Hà Nội năm 2020

Theo thông tin từ Trường Đại học Hà Nội, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy năm nay (tổng điểm 3 môn thi/bài thi Toán học, Vật lý, Hóa học được làm tròn đến hai chữ số thập phân) đối với học sinh phổ thông (không thuộc đối tượng ưu tiên) ở khu vực 3 là 21,00 điểm. Mức điểm sàn này áp dụng cho 2 ngành Dược học và Hóa dược.

Theo phương án tuyển sinh 2020, Trường Đại học Dược Hà Nội tuyển tổng cộng 760 chỉ tiêu. Trường áp dụng ba phương thức xét tuyển đó là:

• Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của Nhà trường;
  • Xét tuyển đối với học sinh giỏi các lớp chuyên Toán, Vật lý, Hóa học của trường THPT năng khiếu, chuyên quốc gia, trường THPT năng khiếu, chuyên cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và dựa vào kết quả học tập bậc THPT;
  • Xét tuyển căn cứ kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Như vậy các thí sinh căn cứ theo thông tin trên và điều chỉnh nguyện vọng phù hợp để tăng cơ hội trúng tuyển.

23 điểm có cơ hội trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội không?

Theo thống kê về điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội các năm gần đây và phổ điểm của thí sinh thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay, các chuyên gia dự báo điểm chuẩn Đại học Dược Hà Nội sẽ tăng so với năm ngoái. Như vậy các thí sinh đạt mức điểm 23 ở tổ hợp xét tuyển nếu đăng ký xét tuyển Đại học Dược Hà Nội sẽ là một sự mạo hiểm lớn.

Với những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng có điểm thi không cao, thay vì mạo hiểm xét tuyển vào Đại học thì một lựa chọn khác khá an toàn đó là xét tuyển hệ Cao đẳng. Đối với khối ngành sức khỏe, thí sinh nên tìm đến địa chỉ uy tín đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thí sinh đảm bảo được tiêu chí: đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Đây cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chung đối với hệ Cao đẳng.Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, có cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn của ngành nghề.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.