Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở Hà Nội đáp ứng nhu cầu học nâng cao trình độ chuyên môn, chuẩn hóa bằng cấp cho các cán bộ y tế.

Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần ở Hà Nội

Ngành Điều dưỡng có vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế tại mỗi quốc gia. Chất lượng của đội ngũ Điều dưỡng viên có ảnh hưởng lớn đến chất lượng của dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói chung tại các cơ sở Y tế. Tuy nhiên thực tế cho thấy nhiều nơi đội ngũ Điều dưỡng viên trung cấp vẫn còn chiếm đa số.

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế, Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế, cụ thể yêu cầu cán bộ y tế phải có trình độ cao đẳng trở lên. Do vậy các Điều dưỡng viên Trung cấp cần chủ động học tập liên thông lên Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản, học phí tiết kiệm.

Hình thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Theo thông báo tuyển sinh năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển.

Thí sinh đăng ký học cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành xong chương trình văn hóa THPT.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học.

Tất cả những thí sinh đáp ứng được các điều kiện như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe với đội ngũ giảng viên ưu tú giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang. Chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lịch học hệ liên thông được Nhà trường bố trí vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian phù hợp với nhiều đối tượng, trong đó có những người đã đi làm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với thực hành

Cách đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020, thí sinh cần nộp một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây về trường:

• 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra trường còn đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thí sinh liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của trường theo thông tin sau để được tư vấn.