Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội sẽ miễn học phí năm 2020 trong bao lâu nữa?

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội sẽ miễn học phí học kỳ I năm học 2020 – 2021 cho các bạn tân sinh viên nhập học trước ngày 25/10 tới.

Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội sẽ miễn học phí năm 2020 trong bao lâu nữa?

Đây cũng là thông tin chính thức được ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến tất cả các bạn tân sinh viên quan tâm đến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội. Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách miễn học phí năm 2020 mà bạn có thể tham khảo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí năm 2020 cho tân sinh viên

Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định nhằm hỗ trợ sinh viên và phụ huynh vượt qua khó khăn của dịch Covid-19 thì HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chứ năng tại Hà Nội.

Theo đó, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức tuyển sinh năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT Quốc gia. Đây là điều kiện cơ bản để bạn có thể xét tuyển và trở thành sinh viên của nhà trường. Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng đào tạo và tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược hệ chính quy bao gồm: Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201); Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301); Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303); Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602); Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604).

Như vậy, chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng và hoàn thiện thủ tục nhập học vào 1 trong các ngành trên trước thời gian quy định thì bạn đã được miễn hoàn toàn học phí năm 2020. Theo đó, nếu bạn đang ký ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội thì thời gian quy định là trước ngày 25/10/2020. Sau thời gian này, nếu bạn tiến hành nhập học thì sẽ không được hưởng chính sách miễn hoàn toàn học phí năm 2020 khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí năm 2020 cho tân sinh viên

Hạn nhận hồ sơ xét tuyển để được miễn học phí năm 2020 là khi nào?

Để được miễn học phí 100% năm 2020 khi học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội như đã thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đỗ tốt nghiệp THPT nhập học tại trước ngày 25/10/2020. Để hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ dưới đây:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn có thể nộp về trường theo 1 trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: https://caodangduochoc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ về ban tư vấn của Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ dưới đây:

Nguồn caodangduochoc.edu.vn