Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội chính thức áp dụng miễn 100% học phí năm 2020

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn học phí cho thí sinh đỗ tốt nghiệp, hoàn tất nhập học ngành Dược trước ngày 25/10.

Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức áp dụng miễn 100% học phí năm 2020

Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội chính thức áp dụng miễn 100% học phí năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật thông tin này đến các bạn thí sinh vừa tốt nghiệp THPT Quốc gia năm nay, có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Theo đó, chỉ cần các bạn đáp ứng điều kiện của nhà trường và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10 tới thì sẽ được miễn học phí học kỳ I năm học 2020 – 2021.

Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức miễn 100% học phí năm 2020

Đây là thông báo chính thức được Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến phụ huynh và học sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020. Đây chính là nội dung được HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký ngành Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực. Bởi vậy, ngoài chất lượng giảng dạy, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, nhà trường còn sở hữu một hệ thống trang thiết bị thực hành quy mô, hiện đại, đảm bảo sinh viên học tập thực hành song song. Chính vì thế, cơ sở vật chất của Nhà trường luôn được đầu tư. Thế nhưng, học phí năm 2020 vẫn được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn hoàn toàn cho tân sinh viên hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu hệ chính quy và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10 tới tại Hà Nội.

Được biết, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là ngành học hấp dẫn các bạn trẻ hiện nay. Không chỉ cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp để kinh doanh thuốc, làm việc tại các bệnh viện công lập và tư nhân, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương, các phòng khám hay đi làm Trình dược viên thì sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể đảm bảo đầu ra của mình bằng nhiều cơ hội việc làm khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn học phí 100% năm 2020

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2020

Để hoàn thiện thủ tục nhập học đúng theo quy định của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần bổ sung đầy đủ hồ sơ nhập học bao gồm các giấy tờ dưới đây:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bạn cần lưu ý để được miễn 100% học phí năm 2020, bạn cần đỗ tốt nghiệp, hoàn thiện thủ tục nhập học vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và gửi hồ sơ về trường trước 25/10 tới để hoàn thiện thủ tục nhập học.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website: https://caodangduochoc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Nguồn caodangduochoc.edu.vn