Các ngành tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên

Năm 2020, trường Cao Đẳng Y Tế Điện Biên thông báo tuyển sinh hệ đào tạo chính quy. Thí sinh cập nhật chi tiết để có thể tuyển sinh đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên thông báo tuyển sinh 2020

Các ngành tuyển sinh tại trường Cao đẳng Y tế Điện Biên năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy, hệ Trung cấp chính quy, hệ Liên thông với các ngành học cụ thể sau:

– Đối với hệ Cao đẳng chính quy:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy là 3 năm.

– Đối với hệ Trung cấp chính quy:

• Trung cấp Y sĩ

Thời gian đào tạo ngành Y sĩ hệ Trung cấp là 2 năm.

– Đối với hệ Liên thông:

• Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng: Thời gian đào tạo 20 tháng (học vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần).
  • Liên thông Trung cấp ngành Điều dưỡng (văn bằng 2): Thời gian đào tạo 09 tháng (học vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần).
  • Liên thông Trung cấp ngành Dược (văn bằng 2): Thời gian đào tạo 15 tháng (học vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần).

Phạm vi tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Điện Biên năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên năm 2020 thông báo tuyển sinh những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Điện Biên và tỉnh Lai Châu.

Phương thức tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Điện Biên năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên sẽ xét tuyển theo đề án tự chủ tuyển sinh riêng của nhà trường. Cụ thể:

• Xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương.
  • Xét tuyển dựa trên kết quả học tập trong học bạ THPT.
  • Thí sinh có hạnh kiểm từ loại khá trở lên.
  • Tổng điểm trung bình chung từng môn của 3 môn Toán, Hóa, Sinh trong 3 năm học ở bậc THPT đạt từ 5,0 trở lên.
  • Điểm xét tuyển là tổng điểm trung bình chung 3 môn Toán, Hóa, Sinh của 3 năm cộng với điểm ưu tiên đối tượng và khu vực .

Nhà trường sẽ xét tuyển lấy dốc điểm từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Bên cạnh đó, nhà trường còn có kí túc xá có thể đáp ứng được nhu cầu ở trọ của 200 sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020 trên phạm vi cả nước

Hồ sơ xét tuyển tại trường Cao đẳng Y tế Điện Biên

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng kí xét tuyển.
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Căn cứ thông tin tuyển sinh trên, những thí sinh ngoài trong tỉnh Điện Biên và tỉnh Lai Châu thì những thí sinh tại địa phương khác không có cơ hội học tập. Tuy nhiên những thí sinh tại tỉnh này có thể tuyển sinh tại các trường của tỉnh khác như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội, Yên Bái hay TPHCM.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, nộp hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện. Tất cả những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm: tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện Nhà trường đang tiến hành tuyển sinh các mã ngành sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược về Nhà trường ngay hôm nay để nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Địa chỉ nhận hồ sơ: