Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo kế hoạch miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng về học phí.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều dưỡng cũng như các ngành trong nhóm Y Dược luôn có sức hút mãnh liệt đối với các thế hệ trẻ khi không chỉ giúp bản thân người học có được những kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khỏe bản thân mà còn giúp đỡ xã hội, cũng như mở ra cho chính mình cơ hội phát triển và khẳng định chính mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy. Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ ngày 1/7/2020.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301.

Điều kiện thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch thí sinh rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chuẩn bị gồm:

• 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Cao đẳng Điều dưỡng miễn giảm học phí năm 2020

Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Căn cứ Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH, Thông tư liên tịch số 09/2016/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định:

– Miễn 100% học phí cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy năm học 2020 (kỳ I năm học 2020-2021) học ngành Dược tại thành phố Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.

– Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.

Quy định miễn giảm học phí này cũng được áp dụng đối với các ngành khác gồm:

Theo đó nếu thí sinh đáp ứng được các quy định này có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi trực tiếp về Nhà trường theo một trong những địa chỉ sau: