Học phí khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Nhiều học viên muốn tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội nhưng còn băn khoăn học phí có cao không và thời gian học mất bao lâu?

Học phí khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2020

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Điều dưỡng đã chứng tỏ được sức hấp dẫn đối với đông đảo thí sinh, điều này thể hiện ở việc có rất nhiều người dù đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Các chuyên gia cũng dự báo ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong những xu hướng nghề nghiệp quan trọng trong tương lai.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020, học viên muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện là: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, muốn học thêm văn bằng 2 để bồi dưỡng kiến thức cũng như gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh đáp ứng được điều kiện theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học. Ngoài ra vấn đề học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng được nhiều học viên quan tâm. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức học phí theo quy định tại nghị định 86/2015-NĐCP của Chính phủ. Cụ thể mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020 là 940.000đ/tháng.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng, lịch học được sắp xếp vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể thu xếp thời gian, công việc để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm ĐH/CĐ.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần. Ngoài ra trường còn tuyển sinh các ngành khác gồm: văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Hộ sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.