Ai đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo là 20 tháng. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình.

Ai đủ điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020. Mời bạn tham khảo một số thông tin về chương trình đào tạo.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao xét tuyển với điều kiện gì?

Năm 2020, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao với khung giờ học vừa học vừa làm. Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

• Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất kỳ không cần phải là chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe hiện hành.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Bạn phải có lịch lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, không cần bạn phải học một chuyên ngành sức khỏe thì bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian đào tạo chỉ còn 20 tháng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao xét tuyển với điều kiện gì?

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Trước khi bạn có thể trở thành sinh viên, ngoài các điều kiện cơ bản trên đây thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ cần thiết như sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (théo mẫu của Nhà trường);
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT;
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên;
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng);
  • 02 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ đầy đủ để có thể đủ điều kiện xét tuyển vào Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các chương trình khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Bạn có thể gửi hồ sơ về nhà trường theo 3 cách như sau:

• Nộp trực tiếp về địa chỉ nhà trường theo quy định.
  • Gửi theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đăng ký trực tuyến trên hệ thống website của nhà trường.

Trên đây là một số thông tin hữu ích mà bạn cần biết khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Bên cạnh văn bằng 2 thì nhà trường còn tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng chính quy hệ 3 năm và chương trình Liên thông đảm bảo đầu ra.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn