Hồ sơ Cao đẳng Dược đào tạo 2 năm có những gì?

Không giống như hồ sơ Cao đẳng Dược hệ đào tạo 3 năm, thí sinh sẽ phải lưu ý kỹ hơn nếu muốn học ngành Dược với thời gian đào tạo rút ngắn chỉ còn 2 năm.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược đào tạo 2 năm Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược đào tạo 2 năm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của thí sinh cũng như dư luận, khi ngành đào tạo chính quy trước nay đều dừng lại ở con số 3 năm. Với thời gian đào tạo được rút ngắn lại và mở rộng đối tượng tuyển sinh đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ, số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Nhà trường theo đó cũng tăng lên nhanh chóng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo 2 năm

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định mở ra một chương trình đào tạo mới, giúp các bạn trẻ có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe có thể đăng ký học ngành Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo chỉ trong 2 năm.

Phạm vi tuyển sinh: Trên khắp cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, sắc tộc, giới tính, tuổi tác.

Mã ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Bên cạnh đó, thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài ngành Dược, chương trình đào tạo 2 năm này cũng được áp dụng với các ngành khác trong hệ thống giảng dạy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

Theo đó thí sinh có thể tham khảo và đăng ký ngành học bản thân mong muốn với thời gian học tập chỉ trong 2 năm!

Tuyển sinh Cao đẳng Dược đào tạo 2 năm trên toàn quốc

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược đào tạo 2 năm

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thống nhất những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

• 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bằng điểm Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bắt đầu từ ngày 1/7/2020 và kết thúc vào tháng 12/2020. Theo đó, thí sinh có thể hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trên và nộp về Nhà trường bằng một trong những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.

Lưu ý: Mức hồ sơ + phí xét tuyển cho hệ Cao đẳng Dược chính quy 2 năm là 200.000 đồng/một đối tượng xét tuyển.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ, không thiếu giấy tờ nào theo quy định nhằm tránh những rắc rối không mong muốn! Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo 2 năm ngay hôm nay để nhận được thông báo, phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp: