Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và cơ hội việc làm

Việt Nam đang là nước có tình trạng kháng kháng sinh ở mức độ nguy hiểm. Việc điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền, vật lý trị liệu đang lên ngôi. Vậy học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có lo thất nghiệp?

Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng và cơ hội việc làm

Đó cũng là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 gửi đến ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm nay.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng không lo thiếu việc làm

Đây chính là khẳng định của các giảng viên của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang giảng dạy bộ môn này. Nhìn trên thực tế, ngành học này đem đến cho bạn những công việc phù hợp với ngành học. Đặc biệt đối với các bạn mong muốn gắn bó với nghề này hoàn toàn có thể theo đuổi nếu chọn được một vị trí làm việc phù hợp.

Dưới đây là một số công việc dành cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020:

• Nghiên cứu bệnh án của bệnh nhân hoặc lấy thông tin từ bác sĩ, thầy thuốc.
  • Quan sát hoạt động của bệnh nhân để chẩn đoán khả năng hồi phục.
  • Lên kế hoạch, đưa ra mục đích chữa bệnh và kết quả mong đợi khi chăm sóc người bệnh trong từng trường hợp cụ thể.
  • Sử dụng các biện pháp điều trị dựa trên kỹ thuật Vật lý trị liệu như: diễn tập kéo dài, thực hành điều trị và sử dụng các thiết bị để giảm đau, ngăn cơn đau và tạo điều kiện giữ gìn sức khỏe, sử dụng các thiết bị trợ giúp như nạng, xe lăn, chân giả, các điện cực dính áp dụng kích thích điện để điều trị chấn thương và cơn đau.
  • Đánh giá tiến trình điều trị bệnh, thay đổi kế hoạch chăm sóc và thử các liệu pháp chữa trị khác nếu cần thiết.
  • Hướng dẫn cho người bệnh và gia đình làm thế nào để có được kết quả mong đợi và cách tốt nhất để phục hồi.

Bạn chỉ cần hoàn thành tốt thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thì bạn hoàn toàn có thể theo học và đảm nhận được tất cả các công việc trên đây.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng không lo thiếu việc làm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 với các điều kiện cơ bản như dưới đây:

Dưới đây là thông tin tuyển sinh:

• Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT theo đúng quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Nhà trường hiện đang tuyển sinh các ngành dưới đây:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hình thức gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Dược là thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc thông qua đường bưu điện, hay đăng ký trực tuyến trên hệ thống webiste của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã biến giấc mơ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thành hiện thực.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn