Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020. Vậy thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là bao lâu?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm gửi về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi về thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng như thế nào?

Trước khi bạn muốn trở thành sinh viên của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần nắm được một số điều kiện cơ bản để xét tuyển gồm:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường.
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới do Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trên phạm vi cả nước. Các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên là có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

Bên cạnh điều kiện trên thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Nhà trường liên hệ).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin trên để đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng như thế nào?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong mấy năm?

Để đảm bảo kiến thức về mặt lý thuyết lẫn thực hành và kỹ năng làm việc trên thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đúng theo quy chế mà Bộ Y tế đưa ra.

Cụ thể, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thông tin: Để trở thành một Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì bạn sẽ mất 3 năm theo học. Đây là chương trình cơ bản đầy đủ kiến thức mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra giúp bạn vững chuyên môn, giỏi tay nghề đúng chuẩn.

Bạn có thể yên tâm theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành nhân viên y tế chất lượng, chuyên nghiệp, điều trị khỏi được các bệnh cho bệnh nhân một cách nhanh chóng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo cung cấp nhân lực cho ngành y tế hệ Cao đẳng  nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại đây.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn