HOTLINE giải đáp thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH 2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố hệ thống thông tin hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cho thí sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020.

HOTLINE giải đáp thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH 2020

Nhằm cung cấp những thông tin cần thiết và giải đáp thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức cá nhân có liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông và tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thiết lập hệ thống thông tin hỗ trợ công tác thi và tuyển sinh năm 2020.

Cổng thông tin hỗ trợ thí sinh về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH/CĐ

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, thí sinh có thắc mắc cần hỗ trợ về kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông có thể liên hệ qua email hotrothi2020@moet.gov.vn; thời gian tiếp nhận thông tin bắt đầu từ tháng 6/2020 đến ngày 23/9/2020.

Ngoài ra thí sinh có thể liên hệ qua điện thoại trong giờ hành chính theo số (024) 32181385. Thời gian tiếp nhận thông tin đợt 1 từ tháng 6/2020 đến ngày 5/7/2020; đợt 2 hỗ trợ từ ngày 05/8/2020 đến ngày 11/8/2020.

Đối với thông tin về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng ngành giáo dục mầm non, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và các tổ chức cá nhân những thông tin liên quan đến quy chế tuyển sinh thông qua email hotroxettuyen2020@moet.gov.vn; thời gian tiếp nhận thông tin thắc mắc từ tháng 6/2020 đến ngày 28/2/2021.

Ngoài ra thí sinh còn hỗ trợ thí sinh qua điện thoại trong giờ hành chính, thí sinh có thể liên hệ qua số điện thoại (024) 38694884, đợt 1 thực hiện từ tháng 6/2020 đến ngày 5/7/2020; Đợt 2 từ ngày 8/9/2020 đến ngày 28/2/2021.

Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các ĐH, Học viện, các trường đại học, trường cao đẳng đào tạo ngành giáo dục mầm non cần bố trí điện thoại, email, bộ phận thường trực gồm những cán bộ có năng lực, kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, nắm vững quy chế để giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác xét tuyển của trường và chế độ ưu tiên trong tuyển sinh trên trang thông tin điện tử của trường và phương tiện thông tin đại chúng khác.

Theo thông tin đã công bố trước đó, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 09-10/8, và có 1 buổi dự phòng vào sáng ngày 11/8/2020.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2020, thí sinh được đăng ký không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển ĐH/CĐ, các trường sẽ tuyển sinh nhiều đợt đến khi đủ chỉ tiêu.

Hotline hỗ trợ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Các ngành đào tạo gồm có: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh của trường trong giờ hành chính theo thông tin sau đây để được giải đáp.