Lịch thi cụ thể các môn thi tốt nghiệp THPT 2020

Bộ GD-ĐT mới đây ban hành hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Theo đó số ngày thi được rút ngắn chỉ gói gọn trong 2 ngày.

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Hình ảnh minh họa

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Hình ảnh minh họa.

Các mốc thời gian cần lưu ý trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, thí sinh đến phòng thi làm thủ tục dự thi, đính chính sai sót nếu có và nghe phổ biến quy chế thi, lịch thi vào ngày 8/8.

Tin Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật, lịch thi sẽ diễn ra trong 2 ngày là ngày 9 và 10-8 theo thứ tự: ngữ văn (120 phút), toán (90 phút), khoa học tự nhiên, khoa học xã hội (150 phút/bài, mỗi môn thành phần làm trong 50 phút) và ngoại ngữ (60 phút).

Các đơn vị tổ chức kỳ thi thống nhất sử dụng các phần mềm trong kỳ thi do Bộ GD-ĐT cung cấp gồm: phần mềm hỗ trợ chấm thi, phần mềm chấm thi trắc nghiệm, phần mềm quản lý kỳ thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020

Hạn cuối thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh là 30/6.

Việc chấm thi, đối sánh kết quả thi, gửi dữ liệu kết quả về Bộ GD-ĐT chậm nhất vào 26/8.

Kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 công bố vào ngày 27/8.

Lịch thi cụ thể các môn thi tốt nghiệp THPT 2020 Lịch thi cụ thể các môn thi tốt nghiệp THPT 2020

Các sở GD-ĐT hoàn thành việc xét tốt nghiệp THPT chậm nhất là 30-8, công bố kết quả xét tốt nghiệp vào ngày 1-9.

Từ ngày 27-8 đến hết ngày 5-9, các đơn vị đăng ký dự thi nhận đơn phúc khảo, lập danh sách phúc khảo bài thi và hoàn thành chấm phúc khảo chậm nhất vào ngày 20-9.

Xét công nhận tốt nghiệp THPT sau phúc khảo chậm nhất vào 23-9.

Các sở GD-ĐT cập nhật dữ liệu vào hệ thống quản lý thi của Bộ GD-ĐT, gửi báo cáo và dữ liệu về Cục Quản lý chất lượng – Bộ GD-ĐT chậm nhất là ngày 30-9.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2020

Bên cạnh mối quan tâm về lịch thi tốt nghiệp THPT thì ngay thời điểm này thí sinh cũng cần cân nhắc đến việc tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020 dựa theo sở thích, khả năng tài chính, trình độ học vấn.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong số ít địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín thông báo tuyển sinh 5 mã ngành sau:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược về trường ngay hôm nay theo hình thức gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN theo hướng dẫn ngay tại hệ thống website.

Hồ sơ thí sinh gửi về cần đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp: