Trọn bộ đề thi tham khảo môn Lý – Hóa – Sinh thi THPT quốc gia 2020 và đáp án

Ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp trọn bộ đề thi tham khảo tổ hợp Khoa học tự nhiên (Lý – Hóa – Sinh) kỳ thi THPT quốc gia 2020 và gợi ý đáp án sau đây.

Trọn bộ đề thi tham khảo môn Lý – Hóa – Sinh thi THPT quốc gia 2020 và đáp án

Theo thông tin tuyển sinh tổng hợp trước đó, Bộ GD&ĐT cho biết sẽ không công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, học sinh sẽ căn cứ vào đề thi chính thức của năm 2019 để ôn tập. Tuy nhiên do từ đầu năm đến nay xảy ra dịch bệnh COVID-19, học sinh được nghỉ kéo dài nên Bộ GD&ĐT phải tinh giản chương trình của học kỳ 2 cho phù hợp với tình hình thực tế, đồng thời Bộ cũng công bố đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 để học sinh có kế hoạch ôn tập phù hợp.

Bộ đề thi minh họa tổ hợp môn Khoa học tự nhiên

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp đề thi minh họa các môn Lý – Hóa – Sinh các em học sinh có thể tham khảo sau đây.

Đề thi tham khảo môn Vật lý

Đề thi tham khảo môn Hóa

Đề thi tham khảo môn Sinh

Gợi ý đáp án đề thi minh họa tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Sau đây là gợi ý đáp án (tổng hợp từ các giáo viên Học mãi).

Gợi ý đáp án môn Vật lý Gợi ý đáp án môn Sinh Gợi ý đáp án môn Hóa

Gợi ý đáp án đề thi tham khảo môn Lý – Hóa – Sinh

Bạn Minh Thu – sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định đề thi này không khó. Việc Bộ GD&ĐT ra đề thi minh họa và tinh giản chương trình đào tạo là phù hợp với thực tiễn trước tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.