Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học phí năm 2020 là bao nhiêu?

Tôi dự định đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020, xin hỏi học phí là bao nhiêu và học sau bao lâu thì ra trường?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội học phí năm 2020 là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay có nhiều người dù đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở các ngành nghề khác muốn đi học thêm văn bằng 2 với mục đích vừa là để bồi dưỡng thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới đồng thời mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân trong thời đại thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Trong số đó có nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bởi theo các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, ngành Dược hiện nay phát triển mạnh mẽ và rất cần nhân lực, đây cũng là ngành nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống nên học ngành này không bao giờ lo thất nghiệp.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu trước về học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 giúp thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất về kinh phí để thu xếp đi học. Hiện nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức học phí tương đối tiết kiệm và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Khi theo học tại Trường, sinh viên được học tập trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm nhằm đảm bảo sinh viên được học thực hành đầy đủ, rèn luyện và nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Để biết thông tin về mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường để được hỗ trợ, số điện thoại: 0996.212.212.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 học thứ 7 chủ nhật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội dành cho đối tượng là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Sư phạm, Kinh tế, Quản trị kinh doanh…)

Thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có cả những người đã đi làm không có thời gian đi học vào giờ hành chính.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 học thứ 7 chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Để được tư vấn chi tiết, thí sinh vui lòng liên hệ theo số điện thoại tư vấn tuyển sinh của trường, Hotline: 0886.212.212. Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ sau đây: