Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên đã có việc làm vẫn có thể theo học, nhà trường mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  vào thứ 7 và Chủ nhật dành cho các học viên có nhu cầu.

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN

Tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN 

Theo ban tư vấn tuyển sinh thì Văn bằng 2 hiện nay đang là hình thức đào tạo nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học viên. Trong đó, phổ biến nhất là khu vực . Đặc biệt khi nhà trường có chương trình tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN phù hợp với điều kiện và mong muốn của tất cả học viên. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình đào tạo này.

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Thứ 7, CN không?

Bên cạnh chương trình học hệ chính quy và Liên thông thì Văn bằng 2 cũng ngày càng trở thành hình thức đào tạo được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt đối với nhóm ngành Dược hấp dẫn thì số lượng học viên đang tăng dần. Theo thống kê, số lượng nhân sự ngành này trên thị trường vẫn đang rất thiếu và yếu nên đầu ra của người học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 đảm bảo 100% có việc làm và làm được việc. Chương trình đào tạo và tuyển sinh áp dụng đối với học viên tốt nghiệp các ngành từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nào không thuộc ngành Dược có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược. Điều kiện này đơn giản và lý tưởng cho bất kỳ ai muốn trở thành Dược trình độ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp ra trường, bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy chuẩn Bộ Y tế và có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện hay nhà thuốc nào có nhu cầu tuyển dụng trên toàn quốc. Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  thực sự sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn mong muốn có thêm một cái nghề mà thị trường nhân sự đang cần.

Theo quy định, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 sẽ đào tạo vào cuối tuần tức Thứ 7 và CN vào các buổi tối. Chính thời gian và khung giờ như trên đã tạo điều kiện để bất kỳ ai đang có công việc ở một ngành nghề khác vẫn có thể theo học ngành Dược trình độ Cao đẳng. Điều kiện này vừa thuận lợi thu hút học viện và đảm bảo học viên có thể tự sắp xếp và điều chỉnh học phí phù hợp. Ai cũng có thể theo học, kể cả những người đang có công việc ổn định trước đó, không yêu cầu bắt buộc ngành đào tạo Cao đẳng của bạn ở nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm y học, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu…bạn đều có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  năm 2020.

Có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Thứ 7, CN không?

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng học viên là ai?

Năm 2020, nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên muốn chuyển đổi ngành Dược hệ văn bằng 2, nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sàu Gòn vào Thứ 7, CN. Điều kiện hết sức đơn giản áp dụng với tất cả các học viên có nhu cầu có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó, bạn có đủ điều kiện sức khỏe lẫn không có tiền án tiền sự trong quá khứ đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển tại nhà trường ở địa chỉ:

Theo quy định, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường năm 2020.
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để nhà t rường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Bạn có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vào giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Đống Đa – Hà Nội
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296