Gái ngành Y dù Ế cũng phải tránh 4 tướng đàn ông kiểu này

Dù mang tiếng là ế dài, ế lâu thì gái ngành Y cũng đừng dại dột nhắm mắt đưa chân mà lấy những người chồng tướng làm khổ vợ, khổ con, khiến cho cuộc sống hôn nhân khó hạnh phúc.

Gái ngành Y dù Ế cũng phải tránh 4 tướng đàn ông kiểu này

Qua nghiên cứu của các chuyên gia tử vi tướng số thì đàn ông mắc phải 4 tướng dưới đây thì tốt nhất chị em nên tránh xa. Đặc biệt gái ngành Y ở vậy còn hơn lấy họ về làm chồng.

Gái ngành Y nên tránh xa đàn ông có tướng vất vả cả đời

Công việc ngành Y vốn đã quá nhiều áp lực và vất vả nên tốt nhất con gái ngành này cần tỉnh táo chọn cho mình một người ông đủ vững chãi để dựa vào. Tốt nhất không nên kết hôn với đàn ông có tướng vất vả. Cụ thể, nhân tướng học đã chỉ ra rằng người đàn ông có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường rất khó khăn vất vả. Bởi vậy, cuộc sống sau này rất lận đận, gian truân, khó thành công. Đời sống của họ từ nhỏ cho đến khi trưởng thành luôn phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo, khó có thể khấm khá lên được dù có cố gắng đến đâu.

Đặc biệt những cô gái ngành Y cần đặc biệt chú ý rằng nếu lông mày đàn ông mỏng dính thì chứng minh họ không nắm được vận mệnh của chính mình nên sống thường phụ thuộc vào người khác. Thêm vào đó, nếu đàn ông có môi quá dày thì cuộc đời dễ rơi vào bế tắc, thê thảm. Các mối quan hệ dễ trục trặc. Thế nên, theo giảng viên dạy Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên các bạn sinh viên của mình rằng nên tránh xa những người đàn ông mang tướng trên đây.

Tướng đàn ông có tướng vất vả cả đời

Tướng đàn ông đào hoa là khắc tinh của gái ngành Y

Công việc và thời gian đã quá bận rộn khiến gái ngành Y không thể quản lý, quán xuyến gia đình như người khác. Vì thế, nếu lấy một người chồng đào hoa thì cô ấy sẽ không thể hạnh phúc. Vì thế, nên tránh đàn ông có tướng đào hoa. Cụ thể đó là người có đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt sâu. Đặc biệt, với ai có nốt ruồi mọc ở khóe mắt trái thì càng nguy hiểm. Mắt của người nam giới đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt có nốt ruồi. Nam giới có đuôi lông mày mọc hơi lộn xộn, không ngay ngắn thông thường sẽ có sức hấp dẫn rất to lớn, luôn thu нúт người khác giới, khó lòng vượt qua cám dỗ tình cảm nên rất khó chung thủy với vợ. Bên cạnh đó, người đào hoa thường có tóc xoăn bẩm sinh, môi dày và mọc nốt ruồi. Trên đây là đặc điểm mà bạn nên chú ý.

Tướng đàn ông đào hoa là khắc tinh của gái ngành Y

Gái Y đã nói nhiều không nên lấy người có tướng nhiều chuyện

Bên cạnh đó, đàn ông nhiều chuyện cũng không nên lấy gái ngành Y. Bởi theo một bạn sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tâm sự thì con gái học Y nói rất nhiều và liên tục. Nếu lấy chồng nói nhiều thì gia đình thường ồn ào và rất dễ cãi nhau. Đó là người có tướng tai nhỏ nhọn, môi mỏng. Họ ít khi giữ được bí mật và rất hay nói chuyện. Hơn nữa, đàn ông mà có con ngươi lồi ra tính tính nông nổi nên dễ vướng thị phi.

Tướng đàn ông nói quá nhiều, dễ gây thị phi

Tướng đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn nên tránh xa gái Y

Vốn đã thông minh, độc lập và mạnh mẽ nên gái ngành Y thường muốn một người chồng có thể chở che cho cô ấy về tinh thần và vật chất. Bởi vậy, đàn ông lười biếng, ỉ lại không hợp với gái ngành Y đâu nhé.

Tướng đàn ông lười thể hiện cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dứa dày. Người đàn ông này không có ý chí, nói năng bừa bãi, tính nóng nảy, bảo thủ, không bao giờ nghe ai khuyên bảo nên rất dễ bị lôi kéo. Bản thân không có năng lực nhưng rất kiêu ngạo nên không làm việc gì nên hồn.

Tướng đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn nên tránh xa gái Y

Hôn nhân là chuyện cả đời người con gái. Sướng khổ đều phụ thuộc vào người chồng. Bởi thế, dù bạn là gái Y hay không, dù bạn đã 20, 30 hay thậm chí 40 nếu chưa tìm được người vừa ý, hợp lòng và có thể lo cho bạn thì tốt nhất đừng vội kết hôn nhé.

Trang Minh