Facebook ra mắt tính năng hẹn hò mới giúp Gái ngành Y hết Ế nhanh hơn

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Facebook ra mắt tính năng hẹn hò mới giúp Gái ngành Y hết Ế nhanh hơn

Từ tối 26/3, tính năng “Gặp gỡ bạn mới” được Facebook tung ra và áp dụng như một công cụ hẹn hò mới tại Việt Nam.Gái ngành Y đã sẵn sàng thoát ế nhờ tính năng hẹn hò mới chưa?

Facebook ra mắt tính năng hẹn hò mới giúp Gái ngành Y hết Ế nhanh hơn

Facebook ra mắt tính năng hẹn hò mới giúp Gái ngành Y hết Ế nhanh hơn

Theo đó, facbook sẽ cho phép người dùng Việt Nam thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới”. Đây có thể được xem là công cụ giúp những cô gái độc thân có thể dễ dàng tìm thân nửa kia của mình. Đặc biệt là những cô gái ngành Y bận rộn.

Facebook thử nghiệm tính năng “gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam từ 26/3

Mới đây các trang tin vừa cập nhật việc Facebook khẳng định sẽ thử nghiệm tính năng “Gặp gỡ bạn mới” tại thị trường Việt Nam. Được biết, đây chính là một tính  năng cho phép người dùng mạng xã hội này làm quen với nhau dựa trên các sở thích chung. Điều đặc biệt chính là cả hai người phải không có bạn bè chung nào. Nhiều người nhận định đây là công cụ hẹn hò hữu ích giúp những người độc thân có thể dễ dàng tìm thấy người yêu. Trong đó có không ít những chàng trai hay cô nàng theo học Y dược như bạn Hoàng Anh, sinh viên năm 2 của lớp Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Về phía đại diện Facebook cho biết tính năng hẹn hò thú vị này được tung ra vào 23h tối 26/3 trên cả hai nền tảng Android và iOS. Đặc biệt, Việt Nam và Colombia là hai thị trường đầu tiên trên thế giới được chọn trải nghiệm tính năng này. Đây là tính năng có nhiệm vụ  “giúp kết nối những người không quen biết nhưng có những điểm chung như sống cùng một thành phố hay có cùng nơi làm việc hoặc trường học – đồng thời chia sẻ mong muốn có thêm những người bạn mới”. Bởi vậy, nhiều người khẳng định tính năng của Gặp gỡ bạn mới (Meet new friends) có thể được coi là dịch vụ hẹn hò giúp người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh có thể gặp gỡ, tìm hiểu nhau dựa trên những điểm chung về sở thích cũng như tính cách. Bởi vì số lượng người dùng facebook khá nông nên cơ hội trở thành một nền tảng kết nối những người muốn kiếm tri kỷ sẽ được tận dụng. Trước đó 6 tháng, Colombia cũng được chọn làm quốc gia đầu tiên thử nghiệm tính năng Dating, tính năng thuần hẹn hò của Facebook tức là cho phép người dùng tạo một tài khoản riêng biệt với tài khoản Facebook, thêm ảnh, thêm các thông tin cá nhân,… sau đó mạng xã hội này sẽ dùng các thuật toán để tìm kiếm những người có cùng sở thích để người dùng chọn kết bạn hay không. Nhiều người hi vọng nhờ tính năng hẹn hò mà có thể tìm thấy người yêu. Đó cũng là suy nghĩ của một giảng viên trẻ giấu tên hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Facebook thử nghiệm tính năng “gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam từ 26/3

Facebook thử nghiệm tính năng “gặp gỡ bạn mới” tại Việt Nam từ 26/3

Gái ngành Y hi vọng thoát ế nhờ tính năng hẹn hò mới của Facebook

Được biết, số sinh viên sử dụng facebook hiện nay đạt 100%, trong đó có nhiều cô gái ngành Y độc thân. Bởi vậy, việc ứng dụng tính năng hẹn hò mới từ tối 26/3 sẽ giúp cho các cô gái bận rộn này có thể dễ dàng tìm hiểu, gặp gỡ với những người bạn mới, từ đó có thể mở rộng mối quan hệ tìm hiểu, yêu đương và nhanh chóng thoát ế hơn.

Facebook cho biết người dùng có thể dùng hoặc ngưng tính năng Gặp gỡ bạn mới bất kỳ lúc nào. Khi không dùng tính năng này nữa thì họ cũng không thể gửi ảnh cho nhau. Với người sử dụng tính năng Gặp gỡ bạn mới thì hầu như không phải làm gì cả, chỉ việc kích hoạt tính năng lên để dùng một cách đơn giản nên dù bận đến mấy thì cô Điều Dưỡng, cựu sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tranh thủ để sử dụng tính năng hẹn hò mới mong thoát ế trong năm 2019.

Gái ngành Y hi vọng thoát ế nhờ tính năng hẹn hò mới của Facebook

Gái ngành Y hi vọng thoát ế nhờ tính năng hẹn hò mới của Facebook

Điều thứ 2 cần lưu ý là với hồ sơ, hình ảnh, sở thích sẵn có trên Facebook, người dùng có thể tin tưởng một đối tác hơn là khi mò mẫm vào một hồ sơ mới được tạo, với vài dòng thông tin ngắn ngủi về tên tuổi, địa chỉ, sở thích. Chính vì thế, nhờ dữ liệu một người tải lên Facebook, bạn hoàn toàn dễ dàng tìm kiếm những người ở cùng thành phố, học cùng trường, hoặc cùng các sở thích khác để “ghép đôi”. Hai người sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu về nhau cũng như mở rộng mối quan hệ sâu sắc hơn. Chính vì thế, gái ngành Y có thể tận dụng tính năng hẹn hò này để tìm được người yêu phù hợp với mình.

Nguồn caodangduochoc.edu.vn

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821