Kỳ lạ: Chàng trai 27 tuổi nổi tiếng thế giới vì có tới 18 đứa con

Câu chuyện về một chàng trai trẻ 27 tuổi đã có tới 18 đứa con từ việc hiến tặng tinh trùng của mình cho những người cần đã giúp anh nổi tiếng khắp thế giới.

Kỳ lạ: Chàng trai 27 tuổi nổi tiếng thế giới vì có tới 18 đứa con

Đó cũng là thông tin được cung cấp bới trang Dailymail. Đó chính là Kyle Gordy ở Los Angeles, người đã trở thành “cha đẻ” của tổng cộng 18 đứa trẻ khi mới 27 tuổi thông qua việc hiến tặng tinh trùng. Đây là một sự kiện đặc biệt khiến nhiều người quan tâm.

Chàng trai 27 tuổi đã có 18 đứa con là ai?

Trang tin tức y tế của các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin về nhân vật Kyle Gordy, 27 tuổi sống tại LosAngeles, Mỹ. Có thể nhận thấy là một trong những người hiến tinh trùng nổi tiếng nhất thế giới và được rất nhiều người biết đến. Bắt đầu từ năm 2014, chàng trai trẻ này thường chia sẻ những hình ảnh mang thai dương tính lên Facebook và nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, nhất là những người phụ nữ đơn thân hoặc những gia đình không thể sinh con vì người chồng có vấn đề về tinh trùng. Thông qua mạng xã hội, Kyle cho biết bản thân rất tự hào và hạnh phúc mỗi khi được giúp đỡ những người phụ nữ có khao khát được làm mẹ và sinh con như ý muốn.

Được biết, những đối tượng tìm đến Kyle để xin tinh trùng thường có độ tuổi trung bình từ 18 – 42. Đó không chỉ gồm cả những phụ nữ độc thân mà còn có rất nhiều cặp vợ chồng không thể mang thai. Nói thêm về câu chuyện nổi tiếng vì có ttowis 18 đứa con, chàng trai 27 tuổi cho biết: “Mỗi tháng, có 100 người đến với tôi để nhờ giúp đỡ. Nhưng tôi thường chỉ tặng tinh trùng được cho 2 – 5 người mỗi tháng. Tất cả giúp đỡ của tôi đều miễn phí”. Bên cạnh đó, đa số những phụ nữ được hiến tặng sẽ thụ thai bằng cách tiêm tinh trùng bằng ống, nhưng khoảng một phần tư đối tác muốn cho sẽ chọn cách truyền thống là trực tiếp quan hệ tình dục. Ngoài những nơi bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, Kyle sẵn sàng đi bất cứ nơi nào để thực hiện hiến tặng tinh trùng của mình cho những người phụ nữ cần chỉ cần đảm bảo đứa trẻ được nuôi dạy đúng cách sau khi ra đời.

Chàng trai 27 tuổi đã có 18 đứa con là ai?

Vì sao chàng trai trẻ muốn hiến tinh trùng cho phụ nữ?

Trong một cuộc phỏng vấn, Kyle chia sẻ vào năm 20 tuổi, khi bản thân không có bạn gái và liên tục gặp những cảm xúc tiêu cực, anh đã quyết định tìm đến việc hiến tặng tinh trùng đã phần nào giúp anh giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Khách hàng đầu tiên của Kyle là một cặp vợ chồng. Và cho đến hiện tại cặp vợ chồng đã có 2 đứa con: Đứa lớn 4 tuổi và một đứa 14 tháng tuổi đều nhờ tinh trùng từ chàng trai trẻ. Kyle cho biết thêm: “Để trở thành người hiến tặng tiêu chuẩn, tôi phải tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Nói không với hút thuốc, uống rượu và cafe, ngoài ra còn phải tích cực bổ sung các thực phẩm tốt cho tinh trùng như: gạo nâu, trái cây, rau quả,…đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin gia đình và những bức ảnh thời thơ bé”. Thậm chí, Kyle phải cung cấp cho khách hàng tiểu sử gia đình, chế độ ăn uống lành mạnh và ảnh khi còn nhỏ thì mới có thể đảm bảo đủ tiêu chuẩn hiến tinh trùng.

Vì sao chàng trai trẻ muốn hiến tinh trùng cho phụ nữ?

Theo thông tin trên trang Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Kyle đã có tổng cộng 18 đứa con và số lượng này còn tiếp tục tăng lên theo thời gian sau này. Để hạn chế việc con cái của mình yêu và lấy nhau, Kyle đã lập một nhóm kín trên mạng xã hội bao gồm các gia đình đã thụ thai thành công để cập nhật tình hình những đứa trẻ. Sự kiện này đã khiến nhiều người quan tâm.

Trang Minh