Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tuyển dụng viên chức năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự của Viện huyết học – Truyền máu Trung ương đã chính thức thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018 trên phạm vi cả nước với nhiều vị trí.

Tuyển dụng viên chức năm 2018

Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tuyển dụng viên chức năm 2018

Theo đó, thông tin đăng tải trên trang tin của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cũng đã thông tin về việc Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tuyển dụng viên chức chính thức năm 2018. Cụ thể như sau:

Thực hiện hướng dẫn tại Điều 3 Thông tư số 15/2012/TT-BNV, ngày 25/12/2012 của Bộ Nội vụ. Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương thông báo tuyển dụng viên chức năm 2018 gồm các nội dung như sau:

Điều kiện đăng ký dự tuyển

1.1. Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;

b) Tuổi đời dự tuyển: Từ đủ 18 tuổi trở lên;

c) Có đơn đăng ký dự tuyển;

d) Có lý lịch rõ ràng;

e) Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển;

f) Có đủ sức khoẻ để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo kết luận của cơ quan y tế có thẩm quyền;

g) Có trình độ ngoại ngữ phù hợp với từng vị trí tuyển dụng;

h) Có trình độ tin học theo quy định.

1.2. Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển viên chức:

a) Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

b) Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng.

a) Số lượng viên chức cần tuyển dụng:

TT Vị trí việc làm Hạng chức danh nghề nghiệp Số lượng cần tuyển
13. Kỹ sư Hạng III 6
14. Kỹ thuật viên Hạng IV 8
Tổng cộng: 334

1. b) Tiêu chuẩn, số lượng viên chức cần tuyển theo từng vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp tương ứng theo biểu đính kèm thông báo này và đăng tải trên trang thông tin điện tử của Viện:http://www.nihbt.org.vn.

Hình thức tuyển dụng:

Bằng hình thức xét tuyển

Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

a) Đơn đăng ký dự tuyển viên chức theo mẫu số 1 ban hành kèm theo Thông tư số 15/2012/TT-BNV ngày 25 tháng 12 năm 2012 của Bộ nội vụ, được đăng tải kèm thông báo này trên trang thông tin điện tử của Viện: http://www.nihbt.org.vn.

b) Bản Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh theo mẫu quy định (khai đầy đủ các thông tin) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

c) Bản sao có công chứng:

– Các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập, điểm thi tốt nghiệp theo yêu cầu của vị trí dự xét tuyển. Trường hợp có bảng điểm A, B, C, D hoặc chấm theo thang điểm khác chưa được quy đổi thang điểm 10, đề nghị thí sinh liên hệ nhà trường xin xác nhận bảng điểm theo cách tính điểm được quy định tại Nghị định 29/2012/NĐ-CP (Điều 12) để phục vụ việc xét tuyển viên chức. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí Bộ Giáo dục Đào tạo công nhận và phải công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;

– Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ.

d) Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06 tháng 5 năm 2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe.

e) Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức theo quy định tại Khoản 2 Điều 10 Nghị định 29/2012/NĐ – CP, ngày 12 tháng 4 năm 2012 của Chính phủ (nếu có) được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền chứng thực.

f) Bản sao có công chứng: Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.

g) Xác nhận kinh nghiệm và nhận xét trong quá trình công tác (nếu có).

h) 02 phong bì đã dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận, 02 ảnh cá nhân cỡ (4 x 6), ghi đầy đủ họ và tên, ngày tháng năm sinh, phía sau ảnh và chụp trong thời hạn 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ.

Tất cả giấy tờ đăng ký dự tuyển đựng trong bì hồ sơ cỡ 25 cm x 32 cm, xếp theo thứ tự như trên.

Thời hạn và địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

– Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01- 26/10/2018, trong giờ làm việc hành chính, các ngày trong tuần (thứ Hai đến thứ Sáu);

– Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng Tổ chức cán bộ, P. 909, toà nhà H, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, phố Phạm Văn Bạch, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội;

– Viện chỉ nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển khi có đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu, thí sinh không trúng tuyển không trả lại hồ sơ.

Lệ phí đăng ký dự tuyển

Theo hướng dẫn tại Thông tư 228/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016, mức thu: 400.000 đồng/thí sinh.

Địa điểm xét tuyển:

Tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương.

Một số nội dung khác

– Tổ chức phổ biến nội quy, quy chế xét tuyển, hướng dẫn ôn tập, gửi giấy triệu tập thí sinh đến xét tuyển, trả lời ý kiến hỏi đáp (nếu có) vào 14h00 phút ngày 29/10/2018;

-Nội dung ôn tập: Được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Viện: http://www.nihbt.org.vn;

– Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển được niêm yết công khai tại bảng tin của Viện và thông báo trên trang thông tin điện tử của Viện: http://www.nihbt.org.vn vào ngày 05/11/2018;

– Thời gian xét tuyển: Dự kiến vào ngày 17 – 18/11/2018 (thứ Bảy, Chủ Nhật);

– Số điện thoại liên hệ vào giờ hành chính: Cố định: 02437.821.895, máy lẻ 661, 616; Di động: 0963.024.682.

Nguồn theo nihbt.org.vn – caodangduochoc.edu.vn