Những trường đại học lý tưởng để tân sinh viên 2K tha hồ sống ảo

Với thiết kế và khuôn viên đẹp đến mê hồn, nhiều trường đại học ở Việt Nam đã được các “thánh sống ảo” trên facebook ca ngợi là thiên đường cho những tay săn ảnh đẹp.

Những trường đại học lý tưởng để tân sinh viên 2K tha hồ sống ảo

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cũng đã liên tục cập nhật về những ngôi trường nổi tiếng và có khuôn viên sống ảo tuyệt vời dành cho các ban tân sinh viên 2K tham khảo và trải nghiệm.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng được xem là trường đẹp nhất Việt Nam

Rất nhiều sinh viên theo học tại Đại học Tôn Đức Thắng tự hào vì có một khuôn viên rất đẹp để sống ảo và chia sẻ với mọi người. Trang tin giáo dục của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cho danh sách các trường đại học có khuôn viên đẹp nhất Việt Nam.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng được xem là trường đẹp nhất Việt Nam

Theo đó, nhà trường được đầu tư khá nhiều về mặt chất lượng đào tạo, Tôn Đức Thắng còn nổi tiếng là một trong những ngôi trường có view rất đẹp, thư viện của trường khiến nhiều bạn trẻ có thể so sánh như đến với các quán café ngày nay. Bởi vậy đây là trường đại học rất phù hợp để các bạn tân sinh viên tìm đến sống ảo.

Đại học RMIT nổi tiếng và danh giá bậc nhất Việt Nam

Thứ 2 chính là trường đại học được ca ngợi là danh tiếng và sang chảnh nhất cả nước. Theo đó, thiết kế của ngôi trường được đánh giá cao về cả hình thức và các khuôn viên. Từ cổng trường đến thư viện, cả dãy cầu thang đều toát lên sự sang chảnh và quý phái, một nơi đẳng cấp và xa hoa để các bạn sinh viên có điều kiện kinh tế có thẻ dùng để check in. Bạn có thể nhận thấy các bạn sinh viên vừa thi THPT Quốc gia năm 2018 khẳng định đây là ngôi trường “đẹp – xanh – hiện đại”.

Đại học RMIT nổi tiếng và danh giá bậc nhất Việt Nam

Đại học FPT là trường đại học tư thục lớn với nhiều cơ sở trên cả nước

Cũng là trường đại học thuộc top các trường có khuôn viên sống ảo đẹp nhất Việt Nam thì đại học FPT là một trường Đại học tư thục tại Việt Nam, thuộc tập đoàn FPT. Có tới 4 trụ sở khắp cả nước đó là: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Tây Nguyên. Trường Đại học FPT có kiến trúc quá hiện đại và độc đáo dành cho các bạn tân sinh viên. Sắc xanh ngập tràn ngôi trường chính là nơi để bạn có thể dùng để check in và chụp ảnh với sự phát triển của công nghệ. Đây cũng chính là ngôi trường được nhiều sinh viên 2K quan tâm.

Đại học quốc tế – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh khiến tân sinh viên choáng ngợp

Đại học Quốc Tế là một trong 6 trường Đại học trực thuộc Đại học Quốc Gia TP.HCM, được mệnh danh là “Hồng Lâu Mộng” của Sài Gòn với màu chủ đạo là màu đỏ rực nổi bật. Trường mang một nét đẹp nhẹ nhàng, tươi mát, thích hợp cho việc thư giãn. “Khu vườn bí mật” ngay giữa khuôn viên trường là nơi thích hợp cho những bạn nào yêu thích việc hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ.

Đại học quốc tế - Đại học quốc gia Hồ Chí Minh khiến tân sinh viên choáng ngợp

Đại học quốc tế – Đại học quốc gia Hồ Chí Minh khiến tân sinh viên choáng ngợp

Đứng trên tầng lầu nhìn xuống, bạn sẽ choáng ngợp trước khung cảnh như một bức tranh thiên nhiên thơ mộng và rực rỡ.

Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội khiến nhiều người ấn tượng

Nếu là lần đầu bạn đến trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội, bạn sẽ ấn tượng với nét kiến trúc bên trong của nó, trường như một “toà nhà thế kỷ” với các đường cung màu đỏ – một vẻ đẹp đầy tinh tế và hiện đại. Những học viên của trường thường xuyên đăng tải những bức ảnh lung linh khiến bất kì ai cũng muốn check – in tại đây một lần và đăng ảnh lên facebook. Một bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã đến đây một lần và công nhận đây là ngôi trường có nét đẹp hoàn mỹ nhất hiện nay.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giúp các bạn trẻ thỏa sức sống ảo

Học viện Báo chí và Tuyên truyền mặc dù không sở hữu một khuôn viên rộng lớn mênh mông và trải dài diện tích như các trường đại học khác trên cả nước, tuy nhiên, nơi đây lại mê hoặc mọi ánh nhìn không chỉ bởi quang cảnh xanh và đậm chất báo chí. Không những thế, ở đây còn có rất nhiều cây cảnh được chăm sóc và cắt tỉa vô cùng kì công với nét thiết kế cơ bản thiên nhiên. Đi khắp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đâu đâu cũng chìm trong màu xanh của cây cối và những thảm cỏ xanh rì, với màu vàng của tường vôi đậm chất nghệ thuật chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác bình yên và thoáng mát nhất.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền giúp các bạn trẻ thỏa sức sống ảo

Trên đây là những ngôi trường lý tưởng để các bạn tân sinh viên 2K đến sống ảo.

Trang Minh