Thua cá độ World Cup 2018, vào bệnh viện xin ăn rồi trộm xe cứu thương

Công an quận Bình Tân, TP.HCM xác nhận thông tin một vụ trộm hi hữu xảy ra tại Bệnh viện Triều An. Đối tượng đã vào BV xin ăn rồi trộm luôn xe cấp cứu vì thu cá World cup.

Thua cá độ World Cup 2018, vào bệnh viện xin ăn rồi trộm xe cứu thương

Thua cá độ World Cup 2018, vào bệnh viện xin ăn rồi trộm luôn xe cứu thương

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều ngày 26/6 tại Bệnh viện Triều An, TP.HCM. Hiện Công an quận Bình Tân đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Minh Hồ vì hành vi trộm luôn xe cấp cứu của bệnh viện vì thua cá độ bóng đá. Sự việc hiện đang được điều tra và làm rõ.

Thua cá độ WC, đối tượng vào bệnh viện xin cơm ăn rồi trộm luôn xe cứu thương

Sự việc hi hữu trên đã được cập nhật trên trang tin của Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  vào chiều ngày 26/6 ngay khi sự việc xảy ra. Được biết, công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Hồ (38 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Cụ thể, thông tin từ bệnh viện cho thấy, đối tượng Nguyễn Minh Hồ lên TP.HCM sinh sống lang thang, không có nhà cửa người thân. Vào lúc 5 giờ 15 sáng 24/6, Hồ đã vào khu vực căng tin của Bệnh viện Triều An (nằm tại địa chỉ P.An Lạc, Q.Bình Tân) để xin cơm ăn.

Sau khi đã ăn thì Hồ đã di chuyển đến bãi xe của bệnh viện Triều An thì phát hiện một xe cấp cứu (trị giá khoảng 320 triệu đồng) còn cắm chìa khóa trong xe nằm tại đây. Lúc này, Hồ đã nảy sinh ra ý định ý định trộm cắp xe cấp cứu của bệnh viện, Hồ đã lên xe cấp cứu lái ra khỏi bệnh viện, hướng về đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Thông tin trên cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người, trong đó có bạn H, sinh viên năm 2 của lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thua cá độ WC, đối tượng vào bệnh viện xin cơm ăn rồi trộm luôn xe cứu thương

Nhân viên trạm thu phí phát hiện đối tượng trộm xe cứu thương nên báo Công An

Sau khi Hồ lái xe đến đoạn có trạm thu phí đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương thì nhân viên thu phí nghi ngờ đối tượng này nên báo Công an thị trấn Tân Túc (huyện Bình Chánh) bắt giữ, sau đó giao lại cho Công an phường An Lạc (Q.Bình Tân) xử lý về hành vi của đối tượng Hồ. Dẫn lời một giảng viên đang dạy lớp Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật sau khi được giao cho công an thì qua đấu tranh khai thác, Hồ đã thừa nhận hành vi phạm tội trộm cắp tài sản của mình.

Nguyên nhân đối tượng Hồ bị phát hiện khi đến trạm thu phí cao tốc Trung Lương, nhân viên ở đây thấy người này tỏ vẻ lúng túng, không tự tin nên nghi ngờ, báo công an. Cảnh sát sau đó bắt Hồ và tạm giữ tang vật là xe cứu thương của Bệnh viện Triều An. Sự việc hiện đang được điều tra làm rõ. Hành vi của đối tượng không chỉ đơn giản là hành vi trộm cắp tài sản mà còn ảnh hưởng đến hoạt động của bệnh viện. Trường hợp bệnh nhân ở đây cần chuyển đến bệnh viện khác hay có trường hợp khấn cấp sẽ rất khó khăn. Khi được tạm giữ ở Cơ quan điều tra, Hồ khai vì đang thua cá độ bóng đá mùa World Cup nên mới có ý định trộm cắp tài sản để trả nợ.

Nhân viên trạm thu phí phát hiện đối tượng trộm xe cứu thương nên báo Công An

Thông tin được đăng tải trên trang Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Sự việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Trang Minh