Cẩm nang cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 những điều thí sinh nên biết trước khi đăng ký tuyển sinh, điều kiện, thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển.

Cẩm nang cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội hướng đi mới dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thêm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cũng như nâng cao giá trị bằng cấp. Vậy thí sinh cần nắm bắt những thông tin gì về Liên thông Cao đẳng Dược 2018?

Điều kiện và thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2018

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018: điều kiện tuyển sinh có phần dễ dàng hơn chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phân biệt chuyên ngành đào tạo. Tuy nhiên, đối với những thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đăng ký dự thi liên thông.

Bên cạnh đó, thời gian đào tạo chỉ gói gọn từ 15 đến 18 tháng tùy từng đối tượng cụ thể:

• Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược là 15 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 18 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khỏe: sư phạm, kinh tế, luật…

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đào tạo ngoài giờ hành chính

Để quá trình làm thủ tục nhập học được diễn ra thuận lợi, yêu cầu các thí sinh chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau theo quy định tuyển sinh Y Dược năm 2018:

• Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ.
  • Bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp trung cấp và tương đương.
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược dành cho thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 Ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Phía trên là những thông tin mà thí sinh nên biết trước khi đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 để tránh gặp phải những sai lầm đáng tiếc.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ tuyển sinh theo 3 cách:

• Cách 1: Gửi hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của trường theo địa chỉ ghi ở trên.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn