Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển học bạ THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 xét tuyển học bạ THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc hệ thống trường ngoài công lập thuộc sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội – là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng được đông đảo thí sinh và phụ huynh chọn lựa.

Trải qua 10 năm phát triển, nhà trường tiên phong trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao. Sinh viên học tập tại trường được đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình tiên tiến “Trường học – Bệnh viện”. Nhờ vậy 100% sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc, nhận được sự tin tưởng của nhà tuyển dụng nhờ tay nghề chuyên môn vững vàng.

Đối tượng và hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM chính quy với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Mã trường: CĐĐ1301

Mã ngành Cao đẳng Dược: 60720201

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018:

• Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước .

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược: 03 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược HCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Dựa vào điều kiện cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm và dừng tuyển sinh khi hết chỉ tiêu được giao.

Điều kiện xét tuyển và điểm chuẩn Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển học bạ

• Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)
  • Điểm trung bình các môn học của các năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên

Điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT

Học phí cao đẳng Dược năm 2018

Nổi tiếng là ngôi trường có chất lượng đào tạo cao với mức học phí thấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP Hồ Chí Minh thực hiện thu học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 310.000 VNĐ/tín chỉ, nhà trường sẽ thu theo kỳ 5 tháng.

Đặc biệt, nhà trường thực hiện chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên có điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Bên cạnh đó, sinh viên được thụ hưởng nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng, Hỗ trợ chỗ ở KTX, giới thiệu việc làm sau khi ra trường…

Bằng cấp và công việc sau khi ra trường như thế nào?

Bằng cấp: Bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị pháp lý tương đương  với các trường cao đẳng khác.

Công việc của các sinh viên ngành Dược sau khi ra trường:

• Trình Dược viên
  • Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc
  • Dược sĩ lâm sàng
  • Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc
  • Marketing Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM chính quy năm 2018

Để đáp ứng được điều kiện theo học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: Đăng ký trực tuyến.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM theo các địa chỉ:

• CS1: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • CS2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
  • CS3: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303
  • CS4: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 02886.355.355

Lưu ý: Thí sinh nộp hồ sơ ở cơ sở nào sẽ theo học tại cơ sở đó.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.