Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chào mừng 87 năm Thành lập Đoàn TNCS HCM

Nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa đẩy mạnh phong trào đoàn thể, xây dựng sân chơi lành mạnh cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chào mừng 87 năm Thành lập Đoàn TNCS HCM

Các hoạt động Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2018) được diễn ra sôi nổi, với sự tham gia hào hứng của tất cả đoàn viên thanh niên, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM

Căn cứ vào chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018; Nhà trường và Đoàn trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phối hợp xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm đẩy mạnh công tác đoàn thể, giáo dục ý thức, nâng cao tính sáng tạo cho đoàn viên và sinh viên nhà trường.

Chương trình “Ngày Hội đoàn viên Sức trẻ Pasteur” được tổ chức tại cơ sở 232 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với tham dự của đại diện ban chỉ đạo Trường bao gồm :

• Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur;
  • Thầy Nguyễn Ngọc Quân – Phó Hiệu trưởng;
  • Đồng chí Đặng Nam Anh – Bí thư Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, sinh viên và cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại "Ngày Hội tuổi trẻ Pasteur"

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại “Ngày Hội tuổi trẻ Pasteur”

Chương trình Ngày hội tuổi trẻ gắn với nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ – thể thao sôi nổi như thi Văn nghệ, thi đấu bóng đá nam – nữ, Rung chuông vàng, Đoán ý đồng đội, Kéo co, Nhảy bao bố, Thử tài đoán vật … Đồng thời trao tặng nhiều suất Học bổng dành cho 62 sinh viên có thành tích cao trong học tập, mỗi học bổng trị giá 2.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Nam Anh đã ôn lại truyền thống 87 năm của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cũng như nhấn mạnh ý nghĩa lớn lao của đội ngũ đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, xây dựng nền văn hóa Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế, đồng thời tuyên dương nhiều hoạt động nổi bật của đoàn viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

62 sinh viên đạt thành tích học tập tốt nhận Học bổng Nhà trường

Hòa chung không khí tưng bừng kỉ niệm ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM, Đoàn trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội tổ chức cuộc thi “Medic Beauty” – Nữ sinh Y Dược thanh lịch – tạo sân chơi cho những nữ sinh Y Dược duyên dáng, tài năng. Đồng thời phối hợp tổ chức cho sinh viên tham gia Liên hoan các CLB tài năng thanh niên Hưởng ứng chương trình “Giờ trái đất” năm 2018 do BCH quận Đoàn Cầu Giấy tổ chức.

Nữ sinh Hoàng Ngọc Bảo Trâm đăng quang Nữ sinh Y Dược thanh lịch năm 2018

Qua những hoạt động Văn hóa – văn nghệ – thể thao sôi nổi, Nhà trường mong muốn đẩy mạnh công tác thanh niên, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được rèn luyện văn – thể – mỹ một cách toàn diện.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn