Hướng dẫn ôn tập môn Toán học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Teen 2k cần chuẩn bị cho mình một bộ đề cương ôn tập môn Toán học để có thể trau dồi lại kiến thức và đủ tự tin bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Hướng dẫn ôn tập môn Toán học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Nhiều thí sinh bước vào kỳ thi THPT Quốc gia với tâm thế lo sợ sẽ bị điểm thấp môn Toán học, dù cho các em có ngày đêm ôn luyện thì vẫn không thể nào nhớ được hết các kiến thức và áp dụng giải bài tập. Sở dĩ như vậy là vì chưa có phương pháp học tập khoa học, chưa lên kế hoạch học tập đúng, để giúp các em có thể trau dồi kiến thức tốt nhất thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổng hợp đề cương môn Toán học đầy đủ nhất, cụ thể:

Đề cương ôn tập môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Nội dung ôn tập bao gồm:

• Ứng dụng đạo hàm để khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số.
  • Hàm số lũy thừa, hàm số mũ và hàm số logarit.
  • Khối đa diện.
  • Mặt tròn xoay: Mặt nón – Mặt trụ – Mặt cầu.
  • Các bài toán thực tế liên quan.
  • Đề cương ôn tập môn Toán học kì 1 lớp 12
  • Các bài toán liên quan khảo sát hàm số như: tính đơn điệu của hàm số, cực trị, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số, tiệm cận, khoảng cách, tiếp tuyến, tương giao…
  • Giải phương trình lượng giác.
  • Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng.
  • Giải phương trình, bất phương trình mũ và logarit.
  • Số phức: Tìm phần thực, phần ảo, số phức liên hợp của một số phức cho trước. Tìm tập hợp điểm biểu diễn số phức trong mặt phẳng phức. Giải phương trình trên tập hợp số phức.
  • Tổ hợp, xác suất, nhị thức Newton.
  • Phương pháp tọa độ trong không gian: Lập phương trình mặt cầu, phương trình mặt phẳng, phương trình đường thẳng. Tìm tọa độ điểm thỏa mãn các điều kiện cho trước.
  • Hình học không gian: Tính thể tích khối chóp, khối lăng trụ. Tính diện tích hình nón, hình trụ, mặt cầu. Tính thể tích khối nón, khối trụ, khối cầu. Tính góc và khoảng cách giữa các đối tượng trong không gian.

Toán là 1 trong 3 môn thi bắt buộc trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đề-cương-ôn-tập-môn-Toán-học-kì-1-lớp-12

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Luôn tự hào là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín bậc nhất cả nước, thí sinh theo học Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy không chỉ được học tập trong môi trường có chương trình bài bản, chuyên nghiệp mà còn được hưởng những chính sách an sinh – giáo dục vô cùng hấp dẫn như:

• Miễn 100% học phí cho thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc đạt tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B từ 18 điểm trở lên.
  • Sinh viên sẽ được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá.
  • Miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017.
  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Sinh viên được Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm ngay trong quá trình học và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm.

Thí sinh yêu thích ngành Y Dược và có mong muốn trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu và gửi gián tiếp hoặc trực tiếp về địa chỉ: