Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2017

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Em có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không may bị mất bảng điểm thì có đủ điều kiện học không ạ?

Tầm quan trọng của ngành Hộ sinh

Ngoài độ ngũ Y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thì những người làm công tác Hộ sinh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển chung của toàn ngành Y tế. Người Hộ sinh có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ sản khoa trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bà mẹ mang thai và em bé mới chào đời. Ngành hộ sinh là ngành đặc thù, có vai trò quan trọng vô cùng lớn ngành Y tế, người Hộ sinh không phân biệt nam nữ là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và ngay cả lúc em bé chào đời, yêu cầu của nghề này đòi hỏi người Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc được giao và không để xảy ra sai sót. Hộ sinh là ngành đặc thù, có vai trò quan trọng vô cùng lớn ngành Y tế, người Hộ sinh không phân biệt nam nữ là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và ngay cả lúc em bé chào đời, yêu cầu của nghề này đòi hỏi người Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc được giao và không để xảy ra sai sót.

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp, trường hợp bị mất bảng điểm thì vẫn hoàn toàn có cơ hội đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mất bảng điểm có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay không?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là 18 tháng (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…) và 20 tháng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật, Xây dựng, Nhạc họa…

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để giúp thí sinh thuận tiện vừa đi học vừa đi làm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Thí sinh khi đã đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với các giấy tờ cần thiết sau:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

• Bảng điểm Cao đẳng/Đại học (02 bản sao công chứng) + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: