Trọn bộ đề thi thử Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 môn Vật lý

Luyện giải các đề thi thử môn Vật lý là một trong những phương pháp học giúp thí sinh kiểm tra lại kiến thức mà bản thân đã học và nắm chắc cấu trúc của đề thi.

Trọn bộ đề thi thử Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 môn Vật lý

Để giúp các em thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia dễ dàng hơn trong việc ôn luyện kiến thức và định hướng phương pháp học tập cho mình, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu trọn bộ đề thi thử môn Vật lý kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, cụ thể:

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp THPT, miễn thi. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo 3 cách:

• Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường tại: Đăng ký trực tuyến.

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: