Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cứ tốt nghiệp là có việc làm

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cứ tốt nghiệp là có việc làm

Mặc dù mới ra đời nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi chức năng vận động mà không cần dùng thuốc.

Hiểu thêm về ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu ghi dấu ấn và được đánh giá cao bởi khả năng sử dụng các kỹ thuật y học phục hồi để chữa lành các tổn thương ở cơ thể người bệnh, giúp phục hồi các chức năng vận động  sau chấn thương hoặc điều trị mà không cần dùng thuốc. Xét theo góc độ y học, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là ngành học Y học lâm sàng, là bước phát triển thứ ba trong thứ tự: Phòng bệnh – chữa bệnh – phục hồi chức năng. Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đào tạo hướng tới mục tiêu là cải thiện, phục hồi và điều trị các khả năng bình thường của con người do các yếu tố khách quan, chủ quan gây ra.

Trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế thì Kỹ thuật vật lý trị liệu đóng vai trò đặc biệt quan trọng, mang trên mình trọng trách, sứ mệnh đưa người bệnh trở về với cuộc sống thường ngày sau khi trải qua quá trình điều trị phức tạp.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có vai trò:

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

• Giúp những người bệnh bị chấn thương cơ thể do tai nạn hoặc bẩm sinh hoàn thiện các chức năng và hòa nhập với cuộc sống mà không cần dùng đến thuốc.
  • Góp phần nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, phục hồi các chức năng cơ thể cử người bệnh sau điều trị.
  • Có thể nói, ngành Kỹ thuật vật lý ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành Y nói riêng và toàn xã hội nói chung.
  • Dựa vào những kỹ thuật như xoa bóp, bấm huyệt, áp dụng các kỹ thuật vật lý để phục hồi các chức năng cơ thể con người mà không có sự can thiệp của thuốc và không gây đau đớn cho người bệnh.

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội?

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành đối tượng phải tham gia điều trị Kỹ thuật vật lý trị liệu. Những bệnh nhân sau khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân gặp các chấn thương do tai nạn, bẩm sinh, mắc các bệnh cấp tính, mãn tính, các bệnh lý về xương khớp, thần kinh đều có thể thực hiện điều trị Kỹ thuật vật lý trị liệu. Trong tương lai, đăng ký theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ giúp mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Ngay từ bây giờ, nếu có mong muốn theo học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ gồm:

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất tại Hà Nội?

• 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Hồ sơ chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: