Tân Hoa hậu thế giới “Cảm ơn nghề Y giúp tôi hiểu mọi người…”

Đằng sau chiếc vương miện mà mọi cô gái đều ao ước của Tân Hoa hậu Thế giới 2017 là câu chuyện của một cô gái ngành Y tình cảm, giản dị như bao người khác.

Tân Hoa hậu thế giới “Cảm ơn nghề Y giúp tôi hiểu mọi người...”

Tân Hoa hậu thế giới “Cảm ơn nghề Y giúp tôi hiểu mọi người…”

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017 đã chính thức gọi tên chủ nhân Vương miện cao quý thuộc về cô gái đến từ Ấn Độ – Manushi Chhillar. Ít ai biết rằng, cô gái đẹp nhất thế giới vừa tròn 20 tuổi này đang là sinh viên trường Y dành cho nữ sinh với cuộc sống giản dị, chan hòa.

Tân Hoa hậu Thế giới có một cuộc sống giản dị

Nhờ vẻ đẹp hoàn hảo cả nhan sắc và học sức, Manushi Chhillar nhận được sự cổ vũ lớn tại Hoa hậu Thế giới 2017. Với triết lý sống “Ngừng mơ ước là ngừng sống”, cô gái trẻ vừa tròn 20 tuổi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người thực hiện ước mơ của mình.

Cô gái trẻ vừa tròn 20 tuổi đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người

Manushi Chhillar sinh ngày 14-5-1997. Cô được sinh ra trong một gia đình có truyền thống theo nghề y tại bang Haryana, bang phía bắc Ấn Độ và hiện đang là sinh viên một trường Y dành cho nữ sinh ở Ấn Độ và là đại diện cho câu nói Con gái học ngành Y cũng rất xinh !

Hoa hậu Thế giới đang là sinh viên một trường Y dành cho nữ sinh ở Ấn Độ

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, mặc dù không giành giải phụ nào nhưng cô liên tục có mặt trong Top Model, People’s Choice, Truyền thông, và top 5 Người đẹp nhân ái.

Cô giữ phong độ ổn định trong suốt cuộc thi

Ngoài đời thường, Manushi cũng sở hữu bảng thành tích khiến nhiều người nể phục. Tân Hoa hậu thế giới mong muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật tim và mở chuỗi bệnh viện phi lợi nhuận tại các vùng nông thôn. Là hoa hậu nhưng Chhillar không trưng diện cầu kỳ. Thay vì những bộ váy áo cầu kỳ, cô thường đăng ảnh chụp thân thiết cùng bạn bè khi mang trên mình bộ quần áo bác sĩ.

Cô thường đăng những bức ảnh cùng bộ quần áo bác sĩ.

Cô gái trẻ có trái tim ấm áp cho biết, theo học nghề y giúp cô biết cách ứng xử và hiểu cách cư xử của mọi người. Ngay cả khi tham gia các dự án thiện nguyện hay trong buổi lễ chia tay ở trường, Chhillar vẫn giữ phong cách đơn giản.

Chhillar giữ phong cách đơn giản.

Chhillar của đời thường luôn chăm chỉ luyện tập để có được sức khỏe và thân hình lý tưởng. Cô luôn tới phòng gym ngay sau khi về nhà .

Hoa hậu thế giới luôn chăm chỉ luyện tập để có được sức khỏe và thân hình lý tưởng

Người đẹp 20 tuổi sẽ có một năm đảm nhiệm trọng trách của hoa hậu, với công việc từ thiện và hỗ trợ các thí sinh của Miss World.

Vẻ đẹp ngọt ngào của Tân Hoa hậu thế giới 2017

Nhờ vào những cố gắng của mình. Manushi Chhillar được đánh giá là một người đẹp sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo từ ngoại hình cho đến nội tâm.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn