Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp nhà Trường biết được thí sinh có đủ điều kiện tham gia xét tuyển hay không.

Ngành Hộ sinh đóng vai trò không thể thiếu

Người nữ Hộ sinh có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu được trong vấn đề chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh và đồng hành cùng sản phụ trong suốt quá trình mang thai, sinh nở. Mỗi vị trí, nơi làm việc khác nhau sẽ quy định vai trò của người nữ Hộ sinh. Tuy nhiên, dù làm ở đâu thì công việc chăm sóc và tư vấn trước khi sinh cho sản phụ, tư vấn đề chế độ dinh dưỡng, cách thai giáo và phát hiện những rồi loạn về sinh lý thông thường là công việc mà người nữ Hộ sinh nào cũng phải đảm nhận và thực hiện tốt. Trong chu trình phát triển và hoạt động của toàn ngành Y tế thì không thể nào không kể đến vai trò đặc biệt quan trọng của người nữ Hộ sinh.

Với tất cả những chuyên môn, kiến thức đã được đào tạo thì người nữ Hộ sinh khi bắt tay vào làm việc đều phải thực hiện thuần thục các công việc như:

• Hướng dẫn người bệnh đến khám và chăm sóc sản phụ.
  • Có thể thực hiện các thao tác, công đoạn đỡ đẻ, chuẩn bị để sản phụ khám thai, chuẩn bị các dụng cụ bổ trợ, theo dõi quá trình chuyển dạ và sức khỏe của sản phụ.
  • Thực hiện các y lệnh của bác sĩ chính và thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe của sản phụ và trẻ sơ sinh, kịp thời báo cáo khi có diễn biến bất thường xảy ra.
  • Thực hiện bảo quản các dụng cụ, trang thiết bị và hồ sơ bệnh án của sản phụ. Tham gia nghiên cứu đề tài khoa học và hướng dẫn thực tập viên theo sự phân công cảu Trưởng khoa.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với các giấy tờ cần thiết như:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng + 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong vòng 03 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính q  uy chuyên ngành Hộ sinh, bằng có giá trị trên toàn quốc, sinh viên có thể tham gia vào bất cứ lĩnh vực nghề nghiệp nào trong phạm vi luật định hoặc có thể tiếp tục học Liên thông lên cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành quy định.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì nhà Trường còn có các chương trình đào tạo khác như: Đào tạo Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: