Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?


Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Em đã tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, nay muốn thi liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhưng không biết học chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Quy định liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018

Bộ Y tế quy định đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng nhân lực y tế trình độ Trung cấp, do đó liên thông Cao đẳng Y Dược là xu thế tất yếu với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để phù hợp với yêu cầu chung và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Nếu như những năm trước, thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Hộ sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh thì theo quy định tuyển sinh mới nhất, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể  liên thông Cao đẳng Hộ sinh khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe.
  • Có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành khác.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự. Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Do đó học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh là một trong những yêu cầu bắt buộc để thí sinh có thể liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội  năm 2018.

Quy định liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2018

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh thời gian 1.3 năm

Địa chỉ học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh thời gian 3 tháng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo học Chuyển đổi cấp chứng chỉ ngành hộ sinh với thời gian 03 tháng.

Đối tượng có thể học cấp chứng chỉ là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp một trong các nhóm ngành sức khỏe bao gồm: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Kỹ thuật Vật ký trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Phục hình răng; Có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Hộ sinh để bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Là một trong những địa chỉ học tập tốt nhất cho sinh viên y dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng cải thiện trang thiết bị vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy, chú trọng kỹ năng thực hành cho sinh viên tại Bệnh viện riêng của trường.

Sau khi hoàn thành 03 tháng học chuyển đổi, học viên được cấp Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm ngành Hộ sinh

Chúng ta thường giới hạn ngành hộ sinh trong chuyên môn sinh nở. Tuy nhiên thực tế với tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh, bạn được trang bị kiến thức bài bản để có thể đảm nhận nhiều công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tại các bệnh viện, Trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng hoặc các cơ quan y tế hành chính – dịch vụ thuộc thành phần y tế…trong cả nước.

Trong bối cảnh các ngành Học ngành càng bão hòa như hiện nay, ngành Hộ sinh với đặc trưng công việc riêng biệt, cơ hội việc làm dễ dàng là lựa chọn của không ít bạn nữ. Thực tế đã có không ít trường hợp học viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành khác vẫn quyết định học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Hộ sinh);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bằng một trong hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.
Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212