Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học có tính ứng dụng cao

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu ra đời có vai trò hỗ trợ đắc lực cho toàn ngành Y tế trong quá trình chăm sóc và điều trị sức khỏe cho con người. Trên thực tế có rất nhiều ca bệnh các phương pháp chữa trị hiện đại phải bó tay không thể giúp người bệnh phục hồi các chức năng cơ thể vốn có nhưng ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu với sự kết hợp song hành giữa phương pháp Y học hiện đại và phương pháp Y học cổ truyền đã làm nên thành công.

Người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mặc dù không cần quá nhiều thời gian để học tập và nghiên cứu như bác sĩ nhưng bắt buộc phải có trình độ kiến thức nhất định và kỹ năng tay nghề vững, có tâm huyết với nghề, theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là một bước đệm chắc chắn giúp sinh viên ra Trường nhanh chóng tìm được việc làm đúng với chuyên môn và tay nghề được học.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng. Do vậy, chỉ cần tốt nghiệp THPT là hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường.

Thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà Trường sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm, đây là khoảng thời gian đủ để trau dồi kiến thức chuyên môn ngành nghề và tiếp cận với công việc, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao thì đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề, sớm tìm được việc sau khi tốt nghiệp. Bằng tốt nghiệp được cấp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Mặc dù không cần phải quá cầu kỳ nhưng một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

• 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: