Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Em có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur nhưng không biết điều kiện Xét tuyển và hồ sơ Xét tuyển gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học sử dụng phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, nhằm mục tiêu phục hồi hình thể chức năng, phục hồi khả năng hoạt động của cơ thể người bệnh, ngành học ngành được coi là một trong những ngành học có tính ứng dụng rất cao trong nền Y học hiện đại.

Căn cứ nhu cầu học tập cũng như nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu địa chỉ học tại Hà Nội với điều kiện Xét tuyển là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THCS. Để có thể theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THCS. Ngoài ra, học viên theo học tại trường cũng cần có một lý lịch trong sạch rõ ràng và có một sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên

Học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu mở ra nhiều cơ hội việc làm cho học viên

Hồ sơ Xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH) kèm Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa): 02 bản photo có công chứng. (áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa).
 • Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở)
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh năm 2017

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu là bao lâu?

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tùy thuộc vào điều kiện cũng như giá trị bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, học viên được cấp bằng Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông tại các trường Cao đẳng Y Dược theo quy định của Bộ.

Thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur gửi hồ sơ về trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
- Địa chỉ cơ sở Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Địa chỉ cơ sở TH tại Hà Nội: 49 Thái Thịnh - Phường Thịnh Quang - Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (Phòng 506 Nhà 2 Trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu Trung Ương)
- Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh:b> Địa chỉ số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
- Địa chỉ cơ sở đào tạo TP Yên Bái:b> Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0799.821.821