Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên với thời gian đào tạo rút ngắn, chi phí học tập tiết kiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Xu hướng học thêm Văn bằng 2 được rất nhiều thí sinh lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm. Trong đó ngành Dược được ưu tiên hơn cả bởi đây là ngành nghề có tiềm năng phát triển rất hấp dẫn.

Các yếu tố khách quan như dân số tăng nhanh, môi trường ô nhiễm, độ tuổi già hóa ngày càng gần…là những lý do khiến ngành Dược ngày càng phát triển mạnh mẽ. Ngoài nhu cầu điều trị bệnh khi đau ốm, con người ngày càng quan tâm hơn đến dự phòng thuốc men, chăm sóc sức khỏe và sử dụng thực phẩm chức năng. Theo dự đoán, tổng giá trị tiêu thụ thuốc trên toàn thế giới năm 2017 sẽ tăng lên trên 1.000 tỷ USD vào năm 2017.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục quốc dân, định hướng học Văn bằng 2 Trung cấp Dược có thể giúp bạn mở rộng tương lai, có cơ hội việc làm phong phú và mức thu nhập hấp dẫn!

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Thời gian học là vấn đề được nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược quan tâm, vì đa số thí sinh đã có một văn bằng khác và đang đi làm. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật). Như vậy học viên vừa có thể đi học bổ sung bằng cấp, vừa đi làm để ổn định cuộc sống hiện tại một cách thuận lợi.

Mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội – Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur ngay từ hôm nay! Để giúp thí sinh nắm vững các thông tin quan trọng, Ban tư vấn tuyển sinh xin cung cấp thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội học thứ 7, Chủ nhật như sau:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược:

Mọi thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược đều có cơ hội trúng tuyển nếu đảm bảo các điều kiện:

• Đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ tiêu chuẩn sức khỏe phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

• Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật lập trình, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Du lịch, Thương mại điện tử…..

Giá trị bằng cấp:

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Dược, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy, có thể liên thông Cao đẳng Dược học hoặc các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược:

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp (hồ sơ có bán tại các cửa hàng tạp hóa hoặc hiệu sách trên toàn quốc).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc).
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng.
  • 02 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) tất cả thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh điền đầy đủ thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ.
  • Các giấy tờ khác.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Văn bằng 2

Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Trung cấp Y Dược đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của Bộ Y tế, đã đào tạo nhiều khóa học  giúp học viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn chuyên sâu và nhanh chóng có việc làm ổn định sau khi ra trường.

Nếu bạn yêu thích ngành Dược, mong muốn được khoác lên mình chiếc áo blouse bán thuốc cứu người, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược sĩ năm 2017 tại địa chỉ: