Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Thí sinh cần phải đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì mới có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Sau khi đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các giấy tờ bao gồm:

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thứ nhân dân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Mỗi đối tượng người học khác nhau sẽ có các mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể:

• Chương trình đào tạo 18 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Chương trình đào tạo 20 tháng: Chỉ dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Văn hóa nghệ thuật, Kỹ thuật, Kỹ sư, Tin học văn phòng, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Sinh viên có thể chọn học các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngoài giờ hành chính để có thể vừa đi học vừa đi làm. Có các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể  liên thông Đại học Dược ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT – Bộ Y tế đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp trực tiếp hoặc gửi gián tiếp qua đường bưu điện về  địa chỉ: