Thêm nhiều trường Đại học công bố xét tuyển nguyện vọng 2

Thêm nhiều trường Đại học thông báo tuyển sinh Nguyện vọng bổ sung hệ Đại học, Cao đẳng, trong đó một số trường xét tuyển ở ngưỡng điểm sàn của Bộ GD&ĐT là 15,5 điểm.

Thêm nhiều trường Đại học công bố xét tuyển nguyện vọng 2

Ngày 8/8, thêm hai trường Đại học tại Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu đào tạo năm 2017. Danh sách và ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển NV2 được Cao đẳng Dược học cập nhật dưới đây:

Học viện Tài chính

Học viện Tài chính xét tuyển bổ sung hệ liên kết quốc tế thuộc dự án liên kết đào tạo quốc tế giữa Học viện với Đại học Toulon (Pháp) đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia đạt từ 16,5 điểm trở lên (lấy tất cả các khối) hoặc thí sinh đã tốt nghiệp THPT có điểm học bạ đạt tổng điểm 3 năm lớp 10, 11, 12 từ 19,0 điểm trở lên hoặc điểm trung bình 3 môn xét tuyển lớp 12 (theo khối) đạt từ 19,5 điểm trở lên.

Trường Đại học Thủ đô

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tuyển sinh 3 ngành hệ cao đẳng gồm Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học và Sư phạm toán học. Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh chưa đỗ vào bất kỳ ngành nào của trường, đạt đủ điểm trúng tuyển và có cam kết hỗ trợ đào tạo.

Học viện Chính sách và Phát triển

Học viện Chính sách và Phát triển tuyển bổ sung 200 chỉ tiêu ở 5 ngành đào tạo gồm: Kinh tế, Kinh tế quốc tế, Quản trị kinh doanh, Quản lý nhà nước, Tài chính – ngân hàng, với cùng mức điểm nhận hồ sơ từ 19 trở lên.

Đại học Bách khoa TPHCM

Trường Đại học bách khoa TPHCM thông báo xét tuyển bổ sung hệ cao đẳng ngành Bảo dưỡng công nghiệp với 60 chỉ tiêu.

Nhà trường xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2017 (tổ hợp A00; A01). Điều kiện xét tuyển: thí sinh đã tốt nghiệp THPT; có trung bình cộng của các điểm trung bình năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 6,0 trở lên và đạt điểm sàn xét tuyển từ 14 điểm trở lên.

Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội

Thí sinh có thể xem thêm danh sách các trường xét tuyển nguyện vọng bổ sung tại đây

Những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 (khi các trường tiến hành xét tuyển), dữ liệu của thí sinh sẽ bị loại khỏi NV1. Khi đó, trường thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 sẽ tiến hành xét tuyển dựa vào điểm thi. Nếu điểm của thí sinh đạt điểm chuẩn của nguyện vọng 2, thí sinh sẽ trúng tuyển. Điểm chuẩn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng thí sinh đăng ký, điểm thi….

Từ ngày 13/8, thí sinh cần theo dõi kết quả các đợt xét tuyển bổ sung tại các trường đã đăng ký nguyện vọng. Lúc này, mỗi trường Đại học, Cao đẳng sẽ chủ động công bố kế hoạch xét tuyển bổ sung riêng. Do đó, thí sinh có nguyện vọng xét tuyển bổ sung vào trường nào cần theo dõi kỹ chỉ tiêu cũng như điểm và thời gian xét tuyển bổ sung của trường đó.