Danh sách điểm chuẩn tất cả các trường Sư phạm trên cả nước

Tính đến thời điểm này, hầu hết các trường Đại học thuộc khối ngành Sư phạm đã công bố điểm chuẩn xét tuyển, mặt bằng chung các ngành đều tăng cao so với năm ngoái.

Danh sách điểm chuẩn tất cả các trường Sư phạm trên cả nước

Danh sách điểm chuẩn các trường Sư phạm trên toàn quốc được Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật dưới đây:

Điểm chuẩn 2017 của ĐH Sư phạm Hà Nội

Điểm chuẩn và điều kiện trúng tuyển của từng ngành như sau:

ĐH Sư phạm TP.HCM công bố điểm chuẩn

ĐH Sư phạm TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn trên website nhà trường. Ngành cao nhất là Sư phạm Toán học lấy 26,25 điểm.

Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng

Điểm chuẩn cao nhất của Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng là 24,25 ngành Sư phạm Toán học và thấp nhất là 15 điểm.

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa thông báo điểm chuẩn chính thức của trường năm 2017.

Theo đó, điểm chuẩn của trường dao động từ 19-25,5. Ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô (hệ đại trà) có điểm cao nhất là 25,5. Điểm chuẩn từng ngành của trường như sau:

Danh sách điểm chuẩn các trường Đại học tiếp tục được cập nhật!