Danh sách 27 Trường đại học có điểm Xét tuyển khối A cao nhất khu vực miền Bắc

Điểm cộng quá cao, chất lượng đầu vào giảm?

Danh sách 27 Trường đại học có điểm Xét tuyển khối A cao nhất khu vực miền Bắc

Danh sách 27 trường đại học tuyển sinh khối A có điểm chuẩn cao nhất khu vực miền Bắc theo dự kiến, giúp các thí sinh có thể cân nhắc để thay đổi nguyện vọng kịp thời.

Danh sách 27 Trường đại học có điểm Xét tuyển khối A cao nhất khu vực miền Bắc

Thời điểm hiện tại, các thí sinh đã biết được điểm thi của mình qua hệ thống tra cứu điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia của mỗi tỉnh và của Bộ GD trên cả nước. Ở thời điểm hiện tại, việc các thí sinh quan tâm nhất lúc này có lẽ chính là việc thay đổi nguyện vọng của mình để vào các trường đại học như mong muốn.

Danh sách 27 Trường đại học có điểm Xét tuyển khối A cao nhất khu vực miến Bắc

Theo những tin tức y tế giáo dục, để giúp các thí sinh có thêm những thông tin tham khảo về điểm chuẩn dự kiến (tham khảo theo điểm chuẩn của các trường đại học năm 2016) của 27 trường đại học tuyển sinh khối A hàng đầu khu vực miền Bắc. Đây cũng chính là những trường nổi tiếng và có chất lượng đào tạo tốt nhất, được nhiều thí sinh yêu thích.

Danh sách điểm chuẩn của 27 trường được sắp xếp theo thứ tự từ cao đến thấp để các thí sinh tiện tra cứu:

• Đại Học Ngoại Thương (Cơ sở phía Bắc): 26 điểm
  • Đại Học Giáo Dục – ĐH Quốc Gia Hà Nội: 20 điểm
  • Học Viện Hải Quân – Hệ quân sự KV miền Bắc:  20 điểm
  • Học Viện Tài Chính: 20 điểm

Nên theo học Trường Cao đẳng Y Dược nào để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Trường CAo đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược

Nếu bạn có đam mê với ngành Y dược nhưng lại chỉ có học lực trung bình hay trung bình khá, không đủ điểm đỗ vào những trường Đại học Y dược hàng đầu trên cả nước thì việc lựa chọn theo học Cao đẳng Y dược là điều đúng đắn. Theo học Cao đẳng Y dược vừa giúp các thí sinh rút ngắn được chi phí thời gian học tập, vừa có cơ hội tìm được công việc tốt phù hợp với bản thân sau khi ra trường.

Tuy nhiên, để làm được điều này, sinh viên cần hết sức cân nhắc trong quá trình lựa chọn Trường để theo học, không phải trường nào cũng chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tập như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi học tập tại đây, sinh viên không những được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ y tế, mà còn được thực hành, thực tập tại bệnh viện riêng của nhà trường. Hiện nay, nhà trường tập trung vào đào tạo ba lĩnh vực mũi nhọn bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, điều này mở ra cơ hội vô cùng lớn cho các bạn thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến tại link dưới đây:

Đăng ký xét tuyển Online

Mọi thắc mắc, các thí sinh và phụ huynh có thể liên hệ về địa chỉ của Trường: