30 tỉnh công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 vào sáng 6/7

Tính đến 9 giờ, 6/7 cả nước đã có 30 tỉnh thành công bố điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017 trên hệ thống tra cứu trực tuyến.

30 tỉnh công bố điểm thi THPT Quốc gia 2017 sớm nhất cả nước

Sau đây là danh sách mà Ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật tới cho các thí sinh ở 30 tỉnh dưới đây. Các bạn có thể tra cứu điểm thi ngay bây giờ.

30 tỉnh thành công bố điểm vào sáng 6/7

21. Thái Bình
  22. Thái Nguyên
  23. Hải Phòng
  24. Thành phố Hồ Chí Minh.
  25. Sơn La
  26. Bình Định
  27. Bến Tre
  28. Bình Thuận
  29. Hà Tĩnh
  30. Thái Nguyên

Đang cập nhật….

Tiếp tục cập nhật điểm thi THPT các tỉnh còn lại

Các cán bộ tuyển sinh công tác tại Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang cập nhật tiếp các thông tin tuyển sinh tới các bạn thí sinh trong ngày hôm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp

Nếu bạn là một thí sinh đỗ Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 mà bạn cũng yêu thích Y Dược thì có thể đăng ký ngay vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì nhà trường chỉ cần đáp ứng các điều kiện thì có thể được tuyển thẳng vào trường vào các cơ sở trên cả nước.

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược hoặc Trung cấp như các ngành rất hót như Trung cấp Hộ Sinh, Trung cấp Điều Dưỡng… hoặc học Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng là sự lựa chọn thông minh.