Điểm bài thi tự luận sẽ được điều chỉnh nếu có sự chênh lệch từ 0,25 điểm

Chưa biết điểm thi THPT quốc gia có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng hiện tại vẫn chưa biết điểm thi THPT quốc gia, vậy em có thể nộp hồ sơ xét tuyển được không?

Trả lời.

Chào em, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của em như sau.

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Căn cứ theo lịch tuyển sinh của Nhà trường thì ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện, nộp trực tiếp hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên website của trường.

Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia và có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, thí sinh sẽ hoàn thiện hồ sơ và mang đến trường để nhập học.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bằng những hình thức nào?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký xét tuyển bằng 3 cách. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành thực hiện bằng một trong ba cách như sau.

Cách 1: Đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Nhà N2 tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển nhanh chóng ngay trên website của trường tại đường link: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Bên cạnh ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh 2 ngành mũi nhọn khác trình độ Cao đẳng là Cao đẳng Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện xét tuyển và cách thức đăng ký cũng như trên. Thí sinh có thể lựa chọn ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPTTuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm những loại giấy tờ cần thiết như sau:

• 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngay từ hôm nay thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: