Khi nào được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ĐH – CĐ năm 2017?

Trường Đại học nào tuyển sinh hình thức xét học bạ tại TP.HCM?

Khi nào được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ĐH – CĐ năm 2017

Năm 2017 Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển 1 lần trong thời gian quy định, thí sinh được điều chỉnh bằng 1 trong 2 cách là trực tuyến hoặc thông qua phiếu điều chỉnh.

Khi nào được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ĐH – CĐ năm 2017

Thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2017 khi nào?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

• Điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng: Bắt đầu từ ngày 15/7 đến ngày 23/7/2017.
  • Điều chỉnh nguyện vọng bằng phương thức trực tuyến: Kể từ ngày 15/7 đến ngày 23/7/2017.

Thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có trước 17 giờ ngày 25/7/2017 (Trường hợp này chỉ áp dụng đối với những thí sinh điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh).

Các điểm thi nhận hồ sơ sẽ hoàn thành việc cập nhật thông tin về điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT trước 17h ngày 26/7.

Trước ngày 7/8/2017 (tính theo dấu bưu điện): thí sinh tiến hành xác nhận nhập học đợt 1.

Với phương thức điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến, thí sinh sẽ sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cấp để tiến hành thay đổi nguyện vọng trên website cổng thông tin tuyển sinh của Bộ. Thí sinh lưu ý, phương thức điều chỉnh này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng thí sinh đã đăng ký trong phiếu Đăng ký dự tuyển.

Trường hợp thí sinh thay đổi nguyện vọng bằng phiếu điều chỉnh thì được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng NV đã đăng ký trước đó, đồng thời phải nộp bổ sung lệ phí cho số lượng nguyện vọng đăng ký thêm theo quy định.

Thí sinh lưu ý phải ghi chính xác các thông tin mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển vì nếu sai sẽ bị loại.

Xem thêm: Thời gian cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời là khi nào?

Khi nào được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí này là đủ điều kiện xét tuyển vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng hình thức đăng ký trực tuyến tại đường link >>Đăng ký trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại: