Thi thử THPT Quốc Gia

Toàn bộ đáp án của môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Chiều ngày 23/6, các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 sẽ tiến hành làm bài thi môn Tiếng Anh, sau đây là toàn bộ đáp án của 24 mã đề thi môn Tiếng Anh.

Toàn bộ đáp án của môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Nhằm giúp thí sinh biết được kết quả của mình, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật đầy đủ 24 đáp án của môn Tiếng Anh cho các thí sinh.

Đáp án môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia 2017

Đề thi môn Tiếng Anh kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trong năm nay, với sự thay đổi khá nhiều từ phía Bộ GD&ĐT, rất nhiều thí sinh cũng đang lo lắng về kỳ thi sắp tới. Nhằm giảm bớt áp lực cạnh tranh điểm số cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Với điều kiện theo đúng quy định đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào của Bộ Lao động TB&XH, các thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong môi trường điều kiện cơ sở vật chất theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau thời gian 2,5 năm thí sinh tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đủ điều kiện.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến bằng đường link sau đây:

Cao đẳng Dược Hà Nọi Đăng ký xét tuyển Online

Ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đào tạo 2 chuyên ngành chính khác đó là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm, cho thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.

Mọi thông tin chi tiết và hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ: