37 thí sinh trên cả nước bị đình chỉ sau môn thi đầu tiên

Sau môn thi Ngữ Văn đầu tiên của Kỳ thi THPT Quốc gia, có 38 thí sinh trên cả nước vi phạm quy chế dự thi, trong đó 37 thí sinh bị đình chỉ và 1 thí sinh bị cảnh cáo.

37 thí sinh trên cả nước bị đình chỉ sau môn thi đầu tiên

Sáng ngày 22/6, 866.000 thí sinh bước kỳ thi THPT quốc gia với môn ngữ văn theo hình thức tự luận. Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về Kỳ thi THPT Quốc gia.

37 thí sinh bị đình chỉ sau môn thi đầu tiên

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên cả nước có hơn 866.000 thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, tổ chức tại 63 cụm thi với 2.364 điểm thi và 36.832 phòng thi tại tất cả các tỉnh thành. Tỷ lệ thí sinh đến làm thủ tục dự thi ngày 21/06 đạt hơn 99%.

Đa số thí sinh cho rằng đề thi Ngữ Văn khá vừa sức giúp thí sinh học lực trung bình vẫn có thể đạt điểm cao. Ngữ Văn cũng là môn thi duy nhất thực hiện theo hình thức tự luận, đồng thời là một trong những môn thi có tỷ lệ thí sinh đăng ký dự thi nhiều nhất vì đây là điều kiện xét tốt nghiệp THPT.

Sau khi kết thúc môn thi đầu tiên Kỳ thi THPT Quốc gia 2017, cả nước đã có 38 thí sinh vi phạm kỷ luật trường thi, trong đó 37 em bị đình chỉ thi, 1 em bị cảnh cáo. Nhiều em bị đình chỉ do mang điện thoại vào phòng thi.

Thứ trưởng Bộ GD ĐT Bùi Văn Ga đặc biệt lưu ý thí sinh: “Kỷ luật trường thi rất nghiêm ngặt, không có bất cứ gian lận nào không bị phát hiện. Do đó các em phải chấp hành nghiêm chỉnh, tuyệt đối không đem vào phòng thi những dụng cụ không được phép, nhất là điện thoại di động. Năm nào cũng có nhiều em bị đình chỉ thi vì mang điện thoại vào phòng thi”.

Chiều ngày 22/06, sinh trong cả nước sẽ bước vào môn thi thứ 2 – môn Toán. Đề thi và đáp án sẽ được cập nhật liên tục.

Hướng dẫn giải đề thi môn Ngữ Văn Kỳ thi THPT Quốc gia

Để giúp thí sinh biết được đáp án môn thi Ngữ Văn và ước lượng mức điểm của mình, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gợi ý đáp án môn thi Ngữ Văn như sau:

Gợi ý giải đề thi môn Ngữ Văn

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT thuộc tất cả các chuyên ngành:

• Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
  • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 67202301
  • Mã ngành Kĩ thuật Xét nghiệm y học: 6720602

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 3 cách: Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của trường  – Nộp hồ sơ tuyển sinh trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Văn phòng Tuyển Sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 04.85.895.895 – 0948.895.895

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04 trở đi. Trường hợp thí sinh dự thi xét tốt nghiệp năm 2017 có thể nộp hồ sơ sau khi biết kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia. Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ: