Khoa Xét nghiệm Trường Đại học Y tế công cộng có tuyển sinh hệ Cao đẳng?

Trường Đại học Y tế công cộng là một trong số ít trường Đại học có đào tạo khoa Xét nghiệm Y học. Năm 2017 trường có tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm không?

Khoa Xét nghiệm Trường Đại học Y tế công cộng có tuyển sinh hệ Cao đẳng?

Trường Đại học Y tế công cộng có tiền thân là Trường Cán bộ quản lý Y tế, đây cũng là trường Đại học đầu tiên trên cả nước đào tạo về lĩnh vực Y tế công cộng, trong đó ngành Xét nghiệm Y học dự phòng được nhiều thí sinh quan tâm.

Khoa Xét nghiệm Đại học Y tế công cộng có tuyển sinh hệ Cao đẳng?

Hiện tại Trường Đại học Y tế công cộng đang đào tạo các ngành: Công tác xã hội, Dinh dưỡng học, Y tế công cộng, Xét nghiệm Y học dự phòng. Theo thông tin tuyển sinh năm 2017 do Nhà trường công bố, năm 2017 Đại học Y tế công cộng tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia.

Đối với ngành Xét nghiệm Y học dự phòng, Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia 2017. Điều kiện xét tuyển là học sinh phải tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), có hạnh kiểm năm học xếp loại Khá trở lên ở cả ba năm cấp 3, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Hiện nay Nhà trường chỉ đào tạo hệ Đại học và hệ sau Đại học, Trường không tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm. Do đó thí sinh muốn học ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng có thể nộp hồ sơ vào các trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có tuyển sinh ngành này.

Học Cao đẳng Xét nghiệm nên học ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường trên cả nước có đào tạo mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược nói chung và Kỹ thuật viên Xét nghiệm nói riêng.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ các trang thiết bị, phòng học thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Ngoài ra Trường còn có bệnh viện riêng trực thuộc trường (Bệnh viện YHCT Trường Giang) để sinh viên được thực tập rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với tiêu chí đầu vào là thí sinh phải tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương), ngoài ra xếp loại Hạnh kiểm năm lớp 12 phải đạt loại Khá trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sẽ nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng cách >> Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: