Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển trực tuyến và trên phiếu ĐCNV

Trường Đại học nào tuyển sinh hình thức xét học bạ tại TP.HCM?

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển trực tuyến và trên phiếu ĐCNV

Năm 2017 Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh được thay đổi nguyện vọng sau khi biết kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, việc thay đổi có thể tiến hành bằng phương thức trực tuyến hoặc bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng.

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu Điều chỉnh nguyện vọng

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu Điều chỉnh nguyện vọng

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng xét tuyển bằng phương thức trực tuyến và trên phiếu điều chỉnh nguyện vọng (ĐCNV) như sau:

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng trực tuyến

Các thí sinh muốn thay đổi nguyện vọng trực tuyến sẽ được tự điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh 1 lần trong thời gian cho phép nếu số nguyện vọng yêu cầu không quá số nguyện vọng đã đăng ký. Tuy nhiên cần lưu ý các thí sinh chỉ được phép thay đổi và nhập một lần duy nhất, chính vì vậy cần đọc kỹ theo hướng dẫn trước khi lưu thay đổi. Thứ tự các bước cần làm như sau:

• Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào cổng thông tin http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
  • Bước 2: Từ menu của hệ thống chọn chức năng “Thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sinh”

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 1

Sau khi click, màn hình Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh sẽ được hiển thị

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 2

• Bước 3: Nhấp vào ô “Chỉnh sửa nguyện vọng” theo yêu cầu sửa thông tin nguyện vọng.

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 3

Sau khi click màn hình sửa nguyện vọng hiển thị, thí sinh sẽ chọn trường, chọn ngành, chọn tổ hợp để thay đổi nguyện vọng của mình.

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 4

Để xóa nguyện vọng, các thí sinh nhấn vào nút “Xóa” trên màn hình thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh.

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 5

Sau khi popup xác nhận xóa xuất hiện, nếu muốn xóa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút OK, ngược lại nhấn nút Cancel.

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 6

Thí sinh có nhu cầu thay đổi thứ tự nguyện vọng hãy ấn mũi tên di chuyển nguyện vọng.

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 8

• Bước 4: Khi đã chỉnh sửa xong các thí sinh nhấn nút “Lưu thông tin” hệ thông sẽ gửi một mã xác thực về điện thoại của thí sinh. Thí sinh hãy nhập mã xác thực này vào màn hình máy tính và “Xác nhận đăng ký”.

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 8

• Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu thí sinh xác thực lại một lần nữa trước khi muốn thay đổi nguyện vọng có chắc chắn hay không?

Hướng dẫn thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến và trên phiếu ĐCNV - 9

• Bước 6: Sau khi bấm “OK” dữ liệu thay đổi được lưu vào hệ thống, bấm “Cancel” để hủy bỏ chỉnh sửa.

Hướng dẫn thay đổi thông tin bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng

Trong trường hợp những thí sinh có số lượng nguyện vọng điều chỉnh lớn hơn số lượng nguyện vọng đăng ký ban đầu, mà không có điều kiện điều chỉnh trực tuyến thì có thể nộp phiếu ĐCNV đăng ký tại nơi nộp hồ sơ theo đúng thời gian đã quy định.

Lưu ý: Các thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng duy nhất một lần trong đợt điều chỉnh và chỉ được sử dụng một trong 2 cách: điều chỉnh trực tuyến qua cổng thông tin hoặc bằng phiếu ĐCNV.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong năm 2017, Bộ GD&DT quy định các thí sinh xét tuyển Đại học và Cao đẳng (những trường đào tạo Sư phạm) mới phải điền vào phiếu đăng ký dự thi. Những trường Cao đẳng đào tạo nhóm ngành khác cho phép thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của trường.

Với những thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những cơ sở uy tín được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn trong những năm qua. Trường đào tạo 3 chuyên ngành cơ bản đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, thí sinh có thể lựa chọn một trong ba ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hai hình thức:

• Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 1: Phòng B106 nhà B, số 131 Thái Thịnh, Q. Đống Đa,  Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5 nhà N2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội

• Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Sau khi thí sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học thí sinh cần bổ sung đầy đủ hồ sơ tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường, những thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ được đối chiếu với hồ sơ nhập học, thí sinh tự chịu trách nhiệm về những thông tin đã kê khai trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh hãy liên hệ: