Dược sĩ tuổi nào nếu không kinh doanh thì phải chịu cả đời cực khổ?

Là nghề “ngồi mát ăn bát vàng” nhưng không phải ai làm Dược sĩ cũng có thể giàu có, đặc biệt với 3 con giáp dưới đây nếu không kinh doanh thì khó làm giàu được.

Dược sĩ tuổi nào nếu không kinh doanh thì phải chịu cả đời cực khổ?

Các chuyên gia về tướng số đã nhận định nếu đã có thiên bẩm duyên với kinh doanh mà không theo nghề buôn bán thì cả đời chỉ có thể trắc trở và khốn khó. Đặc biệt với người Dược sĩ thì càng nên cẩn trọng.

Dược sĩ tuổi Dậu kinh doanh thuốc là giàu to

Thật trùng hợp khi nhiều sinh viên học một trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường mà theo nghề buôn bán, kinh doanh như các thiết bị y tế, nhà thuốc, thực phẩm chức năng …thì sẽ có được nhiều tiền tài, đông khách và tránh được nhiều tai ương và tai nạn trong quá trình hành nghề. Thêm vào đó, những cô gái tuổi Dậu mà kinh doanh thì sẽ càng giàu có nhanh chóng hơn các con giáp khác.

Trò chuyện với thầy Hiếu chuyên gia tướng số thì cô bạn thân gần nhà tôi, hiện đang là Dược sĩ, có nhà thuốc GPP tại nhà, làm ăn khá phát đại. Tối tranh thủ đi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Bên cạnh đó, bạn còn rất gặp may trong làm ăn kinh doanh.

Dược sĩ tuổi Dậu kinh doanh thuốc là giàu to

Đặc biệt với tướng số nhận định với Dược sĩ tuổi Dậu sẽ có một năm cực kỳ khởi sắc dù là năm bản mệnh. Nhờ sự cố gắng phấn đấu mà họ đi đâu cũng nhận được sự trợ giúp của quý nhân phù trợ về cả đường sự nghiệp, công danh lẫn chuyện tình duyên.

Người tuổi Ngọ không kinh doanh thì phải bôn ba cả đời

Bên cạnh người tuổi Dậu thì người tuổi Ngọ cũng có số kinh doanh tốt, làm đâu được đó, cứ làm nghề buôn bán thì tiền tiêu không hết còn nếu không thì chật vật, bươn trải bằng nhiều nghề khác mà vẫn không hề đủ sống. Khi cuộc sống ngày càng hiện đại phát triển thì ngành Dược cũng trở nên vô cùng quan trọng, người làm nghề Dược sĩ cũng càng khẳng định vai trò của mình. Đó cũng chính là nhận định từ cơ hội nghề nghiệp của một Dược sĩ, cũng là một cán bộ đang công tác trong bộ phận tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, Dược sĩ tuổi Ngọ mà không tham gia kinh doanh thuốc hay các thiết bị y tế, Dược phẩm thì khả năng cao sẽ khổ cực cả đời, mưu sinh khó khăn.

Người tuổi Ngọ không kinh doanh thì phải bôn ba cả đời

Tuổi Mão và nhân duyên với ngành Dược

Một thầy tướng đã từng xem tướng và đoán số cho khá nhiều người tuổi Mão đã kết luận rằng: Người tuổi này làm ngành Dược thì giàu có đột biến. Họ có thể trở nên giàu có một cách bất ngờ từ một hợp đồng thuốc với bệnh viện hay một phòng khám nào đó. Đó cũng chính là thế mạnh của những người làm nghề Trình Dược viên. Bởi nhờ tính tình hiền hòa, khéo léo và thông minh nên họ luôn được lòng mọi người xung quanh, cư xử rất giỏi nên buôn bán được tài lộc giàu có nhanh hơn bất kỳ các con giáp nào khác.

Mặc dù sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đầy khắc nghiệt nhưng họ lúc nào cũng bình thản, nhẹ nhàng, không ganh đo, cạnh tranh, không đố kỵ. Dù hiệu thuốc của họ có gặp vấn đề gì thì Dược sĩ tuổi Mão cũng không bao giờ chơi xấu đối thủ hay dùng chiêu trò trong kinh doanh. Họ luôn là người làm ăn đến nơi đến chốn. Vậy nên nếu người này làm kinh doanh thì giàu có chỉ nhờ vào may mắn và người phù trợ, giúp đỡ chứ họ không phải là người tự tìm thấy cơ hội để giành giật từ người khác.

Nói chung, 3 con giáp trên làm Dược sĩ mà đầu tư kinh doanh thì trước sau cũng đổi đời, từ vất vả sang giàu sang phú quý.

Trang Minh – Caodangduochoc.edu.vn.