Chọn Trường đào tạo Y Dược theo năng lực của bản thân

Xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 có phải ghi vào hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia?

Em năm nay muốn đăng ký nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết có phải ghi vào hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia không?

(Nguyễn Minh Hương – Hà Nội).

Trả lời.

Chào bạn Minh Hương, Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn và cũng là thắc mắc của nhiều thí sinh gửi về Nhà trường trong thời gian gần đây.

Xét tuyển Cao đẳng Dược có phải ghi vào hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia?

Năm 2017, thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia sẽ phải điền luôn cả nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Đại học và các trường Cao đẳng đào tạo nhóm ngành giáo viên.

Điều khác biệt trong năm nay là các trường Cao đẳng (ngoài các trường cao đẳng đào tạo nhóm ngành sư phạm) sẽ thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Khi thí sinh muốn đăng ký xét tuyển vào các trường này sẽ nộp hồ sơ trực tiếp theo hướng dẫn của trường.

Đối với những bạn thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hay các ngành khác vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế thì sẽ làm hồ sơ xét tuyển trực tiếp về trường hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường mà không cần phải ghi nguyện vọng vào trong hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược như thế nào?

Năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT nhằm tạo điều kiện cho những em đam mê và muốn theo đuổi ngành Y Dược nhưng không đủ điều kiện để đăng ký vào các trường Đại học Y Dược. Vì thế thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp hồ sơ theo hướng dẫn bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).
  • Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc cha mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách nộp hồ sơ:

1. Nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  2. Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của Nhà tường.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ: